Bất ngờ với độ thơm ngon của trứng chiên nấm

GD&TĐ - Món trứng chiên nấm cực kỳ ngon và bổ rất thích hợp cho bữa cơm chiều của gia đình.

Bất ngờ với độ thơm ngon của trứng chiên nấm

Nguyên liệu:

100g nấm tươi

2 quả trứng

25g phô mai cheddar

1 chút xíu gia vị

Cách làm:

Bước 1

Bước 1

Nấm rửa sạch, thái miếng mỏng, cho vào chảo với 1 chút gia vị rồi xào chín.

Bước 2

Bước 2

Đập 2 qủa trứng vào bát, đánh cho tan. Bắc chảo lên bếp, cho 1 chút dầu ăn, đổ trứng vào chiên.

Bước 3

Bước 3

Khi trứng hơi se mặt thì cho nấm vào một nửa chảo trứng, lưu ý chỉ lấy nấm loại bỏ hết phần nước xào của nấm tiết ra. Sau đó rắc phô mai lên trên.

Bước 4

Bước 4

Gấp miếng trứng lại, chiên thêm khoảng 3 phút thì tắt bếp.

Lấy trứng ra đĩa dùng nóng với cơm rất ngon đấy. Trứng chiên làm theo cách này vừa nhanh vừa ngon, nấm tươi ngọt quyện với phần trứng béo ngậy nhờ phô mai chắc chắn sẽ giúp bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn. Nếu muốn bạn có thể rắc thêm chút rau mùi vào nhé.

Chúc bạn ngon miệng với món trứng chiên nấm!

Chúc bạn ngon miệng với món trứng chiên nấm!

Theo giadinh.net.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ