Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bất ngờ lý do “Triển hộ vệ” Hà Gia Kính 60 tuổi vẫn chưa có vợ

13/02/2019, 00:07 GMT+7 | Văn hóa

Vào Tết Nguyên đán năm nay, Hà Gia Kính trở về Hong Kong ăn Tết. Anh cũng tranh thủ đi thăm một vài người bạn thân thiết và dành đôi chút thời gian trò chuyện với các phóng viên. Và tất nhiên, cuộc sống tình cảm của Hà Gia Kính luôn là chủ đề hấp dẫn, nhận được nhiều sự quan tâm.

Trả lời câu hỏi về tình trạng độc thân quá lâu của mình, Hà Gia Kính nói lý do đơn giản là anh chưa gặp được đúng người. Khi còn là diễn viên, anh cũng trải qua nhiều mối tình, có một vài người bạn gái nhưng đáng tiếc là tất cả những mối quan hệ ấy đều không tiến tới hôn nhân.

Trong các mối tình của Hà Gia Kính, đáng nhớ nhất là chuyện tình của anh với diễn viên Kim Tố Mai. Cả hai yêu nhau năm 1989 khi cùng quay phim Love without end. Tuy nhiên, chuyện tình này đã không có một cái kết hạnh phúc.

Nói về chuyện tình đã qua với Kim Tố Mai, Hà Gia Kính nói: "Chúng tôi rất hợp nhau và cô ấy là một phụ nữ tuyệt vời. Thật không may là chúng tôi đã chia tay. Chúng tôi đã có lời hứa rằng nếu đến năm 60 tuổi mà vẫn độc thân thì chúng tôi sẽ lại bên nhau".

Theo doanhnghiepvn.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm