Bắt giam gã trai dùng ảnh nhạy cảm tống tiền, tống tình bé gái 12 tuổi

GD&TĐ - Trót dại gửi mấy tấm ảnh nhạy cảm, bé gái bị gã bạn trai đốn mạt ép phải quan hệ tình dục và liên tiếp tống tiền.
Ảnh minh họa. Nguồn: IT
Ảnh minh họa. Nguồn: IT

Ngày 21/9, Công an huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết đơn vị đã thực hiện việc khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam nghi can Nguyễn Anh Tuấn (17 tuổi, trú thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương) để điều tra những cáo buộc “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Vào khoảng tháng 7/2020, qua mạng xã hội Facebook, Tuấn đã làm quen với bé gái T. (12 tuổi, trú huyện Tam Dương). Sau thời gian trò chuyện, bé T. đã nhận lời yêu và dại dột gửi cho Tuấn 4 tấm ảnh nhạy cảm của mình.

Có những tấm ảnh nóng đó, Tuấn yêu cầu T. đến nhà để quan hệ tình dục nếu không sẽ gửi 4 tấm ảnh "nóng" cho bạn bè của T.; Trước những lời đe dạo của Tuấn, bé T. buộc phải đến nhà để gã bạn trai đồi bại này quan hệ tình dục 3 lần vào các ngày 27/7, 31/7 và 6/8.

Chưa dừng lại ở đó, Tuấn còn ép bé T. phải đưa điện thoại cho hắn nếu không sẽ phát tán clip quan hệ tình dục của 2 người. Không còn cách nào khác, T. phải vay tiền bạn bè để mua 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu iPhone 6 đưa cho Tuấn. Sau đó Tuấn tiếp tục yêu cầu T. phải đưa cho y số tiền 3 triệu đồng. Do không có được số tiền đó, bé T. buộc phải nói lại với người thân toàn bộ sự việc.

Đến ngày 11/8, khi Tuấn đến chỗ hẹn để lấy tiền của bé T. thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Hiện cơ quan điều tra đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý đối tượng theo quy định.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ