Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Bắt chước cảnh trong phim, người phụ nữ phải nhờ cảnh sát giải cứu

- 08/03/2019, 11:00 GMT+7 | Thế giới
Người phụ nữ đã dùng dây trói cổ tay mình vào tay lái ô tô (ảnh minh họa).Người phụ nữ đã dùng dây trói cổ tay mình vào tay lái ô tô (ảnh minh họa).

Cuộc giải cứu kỳ lạ xảy ra vào trưa hôm 4/3 tại bãi đỗ xe của Playa Las Teresitas

Tờ La Opinion de Tenerife cho biết người phụ nữ (giấu tên), được tìm thấy bị trói vào tay lái của chiếc Citroen C3 trong một bãi đậu xe của một trong những bãi biển nổi tiếng nhất ở thành phố Tenerife (Tây Ban Nha) là Playa Las Teresitas.

Cảnh sát ban đầu cho rằng, người phụ nữ đã bị bắt cóc khi phát hiện cổ tay cô bị trói chặt vào tay lái của chiếc xe và cổ bị quấn băng dính, khiến cô không thở được.

Người phụ nữ được cho là đã bị thương nghiêm trọng ở cổ tay do các dây cáp nhựa được cô sử dụng để buộc cổ tay của mình vào tay lái. 

Một nhân chứng đã gọi số điện thoại khẩn cấp 999 sau khi nghe thấy tiếng còi liên tục phát ra từ xe của người phụ nữ. Cô được cho là đã dùng mũi ấn vào còi xe để nhờ trợ giúp.

Bắt chước “cảnh nóng” trong phim, người phụ nữ phải nhờ cảnh sát giải cứu - 2

Người phụ nữ đã được đưa đến bệnh viện Nuestra Senora de la Candelaria 

Khi được đưa đi cấp cứu, cô gái đã nói với một tờ báo địa phương rằng: “Tôi đã cố gắng tái hiện một cảnh trong phim 50 Sắc thái nhưng mọi thứ đã vượt quá kiểm soát. Tôi không có ai để cùng thực hiện điều này”.

Fifty Shades of Grey là tên cuốn sách được xuất bản năm 2011 trước khi được chuyển thể thành bộ phim do Sam Taylor-Johnson làm đạo diễn, với sự tham gia của Dakota Johnson trong vai Anastasia Steele và Jamie Dornan trong vai Christian Grey.

Steele là một sinh viên tốt nghiệp đại học đã bắt đầu quan hệ tình dục với tỷ phú CEO 27 tuổi Grey. Trong phim xuất hiện rất nhiều các cảnh quan hệ tình dục bạo dâm giữa hai nhân vật chính.

Đây là bộ phim đầu tiên trong loạt phim Fifty Shades với hai phần tiếp theo là Fifty Shades Darker và Fifty Shades Freed được công chiếu lần lượt vào năm 2017 và 2018.

Theo Dân trí

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm