Bất chấp tin đồn ngoại tình, Dương Mịch khẳng định vẫn tin tưởng chồng

Trước cáo buộc Lưu Khải Uy ngoại tình, nữ diễn viên Dương Mịch khẳng định cô hoàn toàn tin tưởng chồng.
Bất chấp tin đồn ngoại tình, Dương Mịch khẳng định vẫn tin tưởng chồng
Bat chap tin don ngoai tinh, Duong Mich khang dinh van tin tuong chong - Anh 1

Tin đồn ngoại tình của Lưu Khải Uy dấy lên vào ngày 10/11 sau khi các tay săn ảnh phát hiện nam diễn viên 42 tuổi đi vào phòng khách sạn của bạn diễn Vương Ân ở Tân Cương. Theo ghi nhận, Lưu Khải Uy đã ở lại phòng của nữ diễn viên 34 tuổi trong 4 giờ.

Xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện thời trang vào 2 ngày trước, Dương Mịch đã lên tiếng về tin đồn ngoại tình của chồng. Cô nói với sự đơn giản và lịch thiệp: "Tôi biết mọi người rất quan tâm. Tôi cảm thấy tốt. Tôi cảm ơn tất cả các bạn một lần nữa về sự quan tâm".

"Không có vấn đề gì xảy ra cả" – Dương Mịch nói tiếp – " Tôi tin tưởng Khải Uy. Cảm ơn các bạn!".

Tuy nhiên, có vẻ Dương Mịch không thật sự bình thản như cách cô thể hiện. Dường như quá căng thẳng với những tin đồn tiêu cực, cô đã không ở lại để tham dự lễ trao giải thời trang mặc dù xuất hiện trên thảm đỏ của sự kiện này. Người bạn thân của Dương Mịch là Tiffany Tang đã lên nhận giải thay cho cô.

Tiffany nói: "Dương Mịch đã hỏi tôi rằng liệu tôi có thể đại diện cho cô ấy nhận giải thưởng này không. Cô ấy nói cảm ơn các bạn".

Bat chap tin don ngoai tinh, Duong Mich khang dinh van tin tuong chong - Anh 2

Lưu Khải Uy và bạn diễn Vương Ân. (Ảnh: J.Stars)

Trong khi đó , đáp trả tin đồn ngoại tình với bạn diễn Vương Ân, Lưu Khải Uy viết trên trang mạng xã hội Weibo: "Tôi không mong đợi sự hiểu lầm lớn như vậy.

Tôi chỉ có thể nói rằng trong tương lai, khi chúng tôi xem xét kịch bản, chúng tôi sẽ không làm điều đó trong đêm hoặc trong phòng nhau. Đây là một kinh nghiệm. Cảm ơn các bạn đã khiến tôi nhận ra điều này".

Theo VTV