Bắt 3 người cắt tóc, lột quần áo của cô gái để đánh ghen

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -  Công an TP Thủ Dầu Một đã bắt giữ 3 đối tượng trong vụ cô gái 18 tuổi bị hành hạ, cắt tóc, lột sạch quần áo giữa đường.

Sáng 29/3, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tạm giữ Tằng Xỉu Phùng (SN 1990), Nìm Thuỳ Trang (SN 1989) và Hỷ Hướng Xường (SN 1960) để điều tra làm rõ hành vi làm nhục người khác.

Qua điều tra ban đầu, Phùng và Vòng Màng Khương (SN 1991, quê tỉnh Đồng Nai) có quan hệ vợ chồng nhưng do mâu thuẫn tình cảm nên đã sống ly thân.

Bắt 3 người cắt tóc, lột quần áo của cô gái để đánh ghen  ảnh 1

Cô gái bị lột sạch quần áo giữa đường.

Khoảng 14h ngày 27/3, thấy anh Khương chở chị Đỗ Bích T. (SN 2005) đi mua đồ trên đường Huỳnh Văn Lũy (thuộc khu phố 8, phường Phú Mỹ) thì Phùng và Trang (chị dâu), Xường (mẹ Phùng) cùng 3 thanh niên (chưa rõ nhân thân) chặn đầu ô tô.

Sau đó, nhóm đối tượng yêu cầu anh Khương, chị T. ra khỏi ô tô nói chuyện.

Bắt 3 người cắt tóc, lột quần áo của cô gái để đánh ghen  ảnh 2

3 đối tượng bị bắt giữ.

Lúc này, nhóm của Phùng, Trang và Xường đã xông vào đánh đập gây thương tích, cắt tóc và lột quần áo của chị T. giữa đường để nhục mạ.

Sau đó, các đối tượng lấy tài sản của chị T. gồm 1 iPhone 14 Promax trị giá 29 triệu đồng. Gây án xong, các đối tượng rời khỏi hiện trường sau đó. Anh Khương và chị T. đã đến cơ quan công an trình báo.

Tiếp nhận thông tin, Công an TP Thủ Dầu Một đã phối hợp với Công an tỉnh điều tra, truy xét và bắt giữ 3 đối tượng. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang truy xét các đối tượng có liên quan đến vụ án.

Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.