Báo Trung Quốc “bắt thóp” tuyệt chiêu của HLV Park Hang-seo?

GD&TĐ - Truyền thông Trung Quốc “bắt thóp” tuyệt chiêu “tung hỏa mù” bằng cách đổi số áo cầu thủ Việt Nam của chiến lược gia Park Hang-seo.

Báo Trung Quốc tỏ ra am tường về nội tình đội tuyển Việt Nam.
Báo Trung Quốc tỏ ra am tường về nội tình đội tuyển Việt Nam.

Vì yếu tố chiến thuật nên những buổi tập gần đây của tuyển Việt Nam trên đất UAE, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã cho các cầu thủ đổi số áo với nhau.

“Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vốn quen mặt với cổ động viên Trung Quốc mang áo số 33”, trang TT Plus chỉ rõ: “Nguyễn Quang Hải mặc áo số 9 của Nguyễn Văn Toàn và ngược lại. Đỗ Duy Mạnh mặc áo số 17 của Vũ Văn Thanh, trong khi Văn Thanh mặc số 2. Tiền vệ Phan Văn Đức từng mặc áo số 20, nhưng tối 4/10 anh lại mặc áo số 14 của Hoàng Đức”.

“Chiến thuật này dễ đoán vì đội tuyển Trung Quốc cũng từng sử dụng nó ở trận giao hữu với Syria”, vẫn thông tin từ TT Plus khẳng định đã “bắt thóp” được “bài” của chiến lược gia Park Hang-seo.

Không những vậy, trang tin của quốc gia đông dân nhất thế giới còn tỏ ra thấu đáo nội tình đội tuyển Việt Nam.

“Phan Văn Đức bị căng cơ phải tập riêng và được bác sĩ khuyên không vận động với cường độ cao trong 2 ngày. Vũ Văn Thanh, người dính chấn thương trong buổi tập đầu, đã trở lại tập luyện bình thường và sẵn sàng thi đấu với Trung Quốc”, TT Plus viết thêm.

TT Plus cũng dự đoán thầy Park sẽ sử dụng đội hình 5-4-1 khi đấu với Trung Quốc ở lượt trận thứ ba tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, vào lúc 0h ngày 8/10 (theo giờ Hà Nội).

Cả tuyển Việt Nam và Trung Quốc đều thua 2 lượt trận đầu, nhưng đoàn quân của Park Hang-seo vẫn xếp trên nhờ hơn hiệu số bàn thắng bại.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nếu không muốn nghèo bền vững, chúng ta phải quản lý tốt dòng tiền. (Ảnh: ITN).

Hai mẹo tích sản an toàn và bền vững

GD&TĐ - Tích lũy tài sản là một phần quan trọng trong hành trình xây dựng sự giàu có. Đây là hành trình dài hạn đòi hỏi chiến lược và tinh thần kỷ luật cao.

Người Ethiopia đón mừng đầu năm mới vào ngày 11/9 với hoa adey abeba mùa Xuân. Ảnh: Bbc.com

Đất nước một năm 13 tháng

GD&TĐ - Thế giới có rất nhiều lịch nhưng hầu hết đều tuân thủ một năm 12 tháng, duy chỉ có Ethiopia, quốc gia ở Đông Phi là khác.

Ứng dụng AI tạo video tuyên truyền bầu cử, phòng cháy chữa cháy.

Luồng gió mới trong tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Việc tuyên truyền về bầu cử nay trở nên gần gũi, nhanh chóng hơn khi những thông báo từ loa phường được thay thế bằng mã QR, video AI sinh động và các tiện ích trên ứng dụng VNeID.