Bảo Thy lần đầu tiết lộ lý do bỏ ngang việc du học Mỹ

Nữ ca sĩ Bảo Thy cho hay, cô đã bỏ ngang kế hoạch du học tại Mỹ vào phút chót để dự thi Miss Audition 2006 - tiền thân của cuộc thi Miss Teen hiện nay.
Bảo Thy lần đầu tiết lộ lý do bỏ ngang việc du học Mỹ

Chiều 26/5, ca sĩ Bảo Thy, Emily và Á hậu Diễm Trang có mặt trong buổi công bố khởi động cuộc thi Miss Teen 2017. Cả 3 người đẹp đều trưởng thành từ cuộc thi và trong lần tổ chức thứ 5 này, họ sẽ đồng hành cùng các thí sinh.

Bao Thy lan dau tiet lo ly do bo ngang viec du hoc My - Anh 1

Diễm Trang, Bảo Thy và Emily trong buổi công bố cuộc thi Miss Teen 2017.

Bảo Thy chia sẻ, vào năm 2006, cô đã hoàn thành mọi thủ tục cho việc du học bên Mỹ. Tuy nhiên, khi biết tin lọt vào chung kết cuộc thi Miss Audition - tiền thân của cuộc thi Miss Teen hiện nay, cô đã không bắt máy bay sang "xứ sở cờ hoa" mà ra thẳng Hà Nội. Đây là lần đầu tiên cô xa gia đình và lần đầu tiên ra Thủ đô. Chính vì thế, nữ ca sĩ không tránh khỏi cảm giác lo lắng, sợ hãi. Tuy nhiên, sự hỗ trợ hết mình của ban tổ chức cũng như sự thân thiện của các thí sinh cùng thi khiến cô thoải mái và tự tin hơn.

Trong cuộc thi năm đó, Bảo Thy dành ngôi vị quán quân. Quán quân The Remix cho biết, đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời cô. Cũng từ thành công ở cuộc thi này, Bảo Thy đã quyết định dấn thân vào con đường ca hát.

Sau Bảo Thy, nữ ca sĩ Emily và Á hậu Diễm Trang cũng chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi Miss Teen. Họ khẳng định sẽ làm hết sức để hỗ trợ cho các thi sính tham gia Miss Teen 2017.

Bao Thy lan dau tiet lo ly do bo ngang viec du hoc My - Anh 2

Nữ ca sĩ Bảo Thy.

Miss Teen 2017 là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp bên ngoài đến nét đẹp trong tâm hồn, nét đẹp thể hiện qua tài năng của các nữ sinh trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ âm nhạc, hội họa, nghệ thuật,… đến các yếu tố cần thiết phải chuẩn bị cho một xã hội hiện đại: học vấn, khả năng lãnh đạo, tư duy logic...

Miss Teen 2017 khởi động từ ngày 01/06 đến ngày 17/7 với vòng thi online, các thí sinh đăng ký dự thi online và bình chọn trên website, 200 thí sinh có lượt vote cao nhất và Top 100 thí sinh do ban giám khảo lựa chọn sẽ bước sang vòng 2.

Vòng casting diễn ra từ 23/07/2017 – 26/08/2017. Điểm đặc biệt năm nay là ngoài ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, vòng thi này sẽ có thêm một điểm casting tại Hàn Quốc. Top 18 thí sinh xuất sắc nhất sau vòng 2 sẽ được vào vòng 3 – Vòng homestay tại "xứ sở kim chi".

Tại vòng thi homestay tại Hàn Quốc diễn ra từ 28/08/2017 ­­– 14/10/2017, Top 18 được tham gia ghi hình và thực hiện các thử thách. Sẽ có 9 thí sinh bị loại. Tuy nhiên, trong số 09 thí sinh bị loại, ban tổ chức sẽ tổ chức phần thi để cứu 3 thí sinh để có Top 12 chính thức bước vào đêm chung kết.

Tại đêm chung kết, 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài với các vòng thi: Áo dài, trang phục dạ hội và thi ứng xử qua đó chọn ra được thí sinh đăng quang tại cuộc thi Miss Teen 2017.

Bao Thy lan dau tiet lo ly do bo ngang viec du hoc My - Anh 3

Diễm Trang, Bảo Thy và Emily sẽ đồng hành cùng các thí sinh cuộc thi Miss Teen 2017.

Trải qua 5 mùa thi thành công, Miss Teen đã trở thành bệ phóng tài năng cho nhiều các bạn trẻ như: Bảo Thy, Emily, Diễm Trang, Lee Balan, Huyền Lizze, Hoài Anh Mango, Xuân Mai, Hà Lade, Nam Thương, Cao Thanh Thảo My,…

Miss Teen 2017 được phát sóng trên đài VTC1, VTC2, các đài địa phương vào 20h tối thứ 7 hàng tuần và đêm chung kết dự kiến được tổ chức tại Hà Nội vào tối 11/11.

Theo VTC