Báo GD&TĐ khu vực MT-TN nhận sự khích lệ lớn từ lãnh đạo địa phương và bạn đọc

GD&TĐ - Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí CMVN (21/6/1925-21/6/2022), lãnh đạo địa phương tại các tỉnh Miền Trung - Tây Nguyên đã đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng cán bộ, phóng viên Báo GD&TĐ khu vực MT-TN.
Báo GD&TĐ khu vực MT-TN nhận sự khích lệ lớn từ lãnh đạo địa phương và bạn đọc

Tại Hà Tĩnh, sáng 20/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT và Hội Nhà báo Hà Tĩnh tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022) và sơ kết công tác báo chí 6 tháng đầu năm 2022.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT và Hội Nhà báo Hà Tĩnh tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. (Ảnh: Báo Hà Tĩnh). ảnh 1
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở TT&TT và Hội Nhà báo Hà Tĩnh tổ chức hội nghị gặp mặt các cơ quan báo chí nhân Kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. (Ảnh: Báo Hà Tĩnh).

Nhân Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí CMVN, Bí thư Tỉnh Ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng cũng đã gửi lời chúc mừng Văn phòng Báo GD&TĐ khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp của đội ngũ cán bộ, phóng viên Báo GD&TĐ tại Hà Tĩnh trong công tác tuyên truyền, phản ánh  các chính sách của tỉnh. Các thông tin tuyên truyền có nội dung  phong phú, hiệu quả, tác động tích cực góp phần định hướng dư luận, thúc đẩy sự phát triển của tỉnh nhà. 

Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT. ảnh 2
Đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT.
Sở Nội Vụ Hà Tĩnh cùng các sở ban ngành tặng hoa chức mừng Báo GD&TĐ nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí CMVN. ảnh 3
Sở Nội Vụ Hà Tĩnh cùng các sở ban ngành tặng hoa chức mừng Báo GD&TĐ nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí CMVN.

Bên cạnh đó, Bí thư Tỉnh ủy cũng bày tỏ lời cảm ơn đến Báo GD&TĐ đã luôn đồng hành với địa phương trong công tác an sinh xã hội. Bí thư Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới Báo GD&TĐ tiếp tục đồng hành với địa phương tuyên truyền để đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước đến với người dân kịp thời và chính xác.

UBND huyện Hương Khê. ảnh 4
UBND huyện Hương Khê.
UBND huyện Hương Sơn. ảnh 5
UBND huyện Hương Sơn.
UBND huyện Đức Thọ chúc mừng Văn phòng báo GD&TĐ nhân ngày Báo chí CMVN. ảnh 6
UBND huyện Đức Thọ chúc mừng Văn phòng báo GD&TĐ nhân ngày Báo chí CMVN.

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, nhà báo Nguyễn Văn Dũng, Trưởng đại diện Báo GD&TĐ khu vực Miền Trung - Tây Nguyên đã gửi lời cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, đơn vị dành cho báo trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn thời gian tới, lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để văn phòng tiếp tục làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Phòng Cảnh sát cơ động - CA Hà Tĩnh. ảnh 7
Phòng Cảnh sát cơ động - CA Hà Tĩnh.
Phòng GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh. ảnh 8
Phòng GD&ĐT thành phố Hà Tĩnh.
Phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn... tặng hoa chúc mừng. ảnh 9
Phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn... tặng hoa chúc mừng.

Cũng nhân dịp này lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở Nội Vụ, Sở TT&TT cùng các sở ban ngành, UBND huyện, các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, bạn đọc báo GD&TĐ… tại Hà Tĩnh cũng đã đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến cán bộ, phóng viên Báo GD&TĐ khu vực MT-TN.

Báo GD&TĐ khu vực MT-TN nhận sự khích lệ lớn từ lãnh đạo địa phương và bạn đọc ảnh 10
Báo GD&TĐ khu vực MT-TN nhận sự khích lệ lớn từ lãnh đạo địa phương và bạn đọc ảnh 11
Nhân dịp này, các đơn vị trường học tại Hà Tĩnh cũng đã gửi hoa chúc mừng văn phòng Báo GD&TĐ khu vực MT-TN. ảnh 12
Nhân dịp này, các đơn vị trường học tại Hà Tĩnh cũng đã gửi hoa chúc mừng văn phòng Báo GD&TĐ khu vực MT-TN.

Tại Quảng Bình, lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình cùng nhiều sở ngành, địa phương, doanh nghiệp và các đơn vị trường học trên địa bàn đã gửi thư, đến thăm và chúc mừng PV Báo GD&TĐ thường trú tại Quảng Bình.

Đặc biệt, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình - ông Đặng Ngọc Tuấn đánh giá cao PV thường trú Báo GD&TĐ tại Quảng Bình đã có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền cho ngành giáo dục Quảng Bình trong thời gian qua, đồng thời huy động các nguồn lực xã hội để hỗ trợ các em học sinh nghèo tại địa phương có thêm điều kiện để được đến trường, viết tiếp ước mơ, sớm trở thành một công dân tốt, có ích cho xã hội.

Công an TP Đồng Hới, Quảng Bình chúc mừng PV báo GD&TĐ nhân ngày 21/6. ảnh 13
Công an TP Đồng Hới, Quảng Bình chúc mừng PV báo GD&TĐ nhân ngày 21/6.

"Tới đây, Sở rất mong nhận được sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa từ Báo GD&TĐ trong công tác tuyên truyền cho ngành giáo dục tỉnh Quảng Bình, đồng thời nhận được sự hỗ trợ thường xuyên cho các em học sinh nghèo, các thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn, để từ đó các em học sinh có thêm điều kiện được đến lớp, các thầy cô giáo sớm ổn định cuộc sống để tâm huyết cống hiến cho sự nghiệp trồng người", ông Tuấn bày tỏ.

Tại tỉnh Quảng Trị, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), lãnh đạo một số Sở, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố, doanh nghiệp đã tặng hoa chúc mừng Báo Giáo dục và Thời đại cùng cán bộ, phóng viên của Báo.

Báo GD&TĐ khu vực MT-TN nhận sự khích lệ lớn từ lãnh đạo địa phương và bạn đọc ảnh 14
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng PV báo GD&TĐ. ảnh 15
Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị tặng hoa chúc mừng PV báo GD&TĐ.

Lãnh đạo các cơ quan địa phương ghi nhận những đóng góp của Báo Giáo dục và Thời đại đối với sự nghiệp giáo dục nói riêng và vai trò quan trọng của các cơ quan báo chí đối với sự phát triển của tỉnh.

Tại Nghệ An, nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã tổ chức gặp mặt đội ngũ làm báo trên địa bàn. Đồng thời trao giải báo chí tỉnh Nghệ An năm 2021. Trong đó phóng sự “Xồng Bá Dần hứng sóng đón buổi học trực tuyến đầu tiên” của Báo Giáo dục và Thời đại là 1 trong 31 tác phẩm được trao giải.

Dịp này, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế Nghệ An gửi tặng hoa, chúc mừng Báo GD&TĐ. Bên cạnh đó, các cơ quan, doanh nghiệp: Công ty Sách, thiết bị trường học Nghệ An, Đội Cảnh sát đường thủy Phòng Cảnh sát giao thông Nghệ An, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, Công ty CP Cấp Nước Nghệ An, Công ty CP Đầu tư và Quản lý bất động sản Tâm Quê cũng gửi lời chúc mừng đến phóng viên Báo GD&TĐ hoạt động trên địa bàn.

Tại Thanh Hóa: Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đóm, Thường trực Thành ủy TP Thanh Hóa, các huyện Thọ Xuân, Quảng Xương cũng tổ chức buổi gặp mặt đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Đại học Đà Nẵng chúc mừng Báo GD&TĐ. ảnh 16
Đại diện Đại học Đà Nẵng chúc mừng Báo GD&TĐ.

Dịp này, lãnh đạo các Sở: Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa cũng đến tặng hoa, chúc mừng phóng viên thường trú Báo GD&TĐ tại Thanh Hóa.

Tại TP. Đà Nẵng, nhân Kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022), UBND TP. Đà Nẵng đã tổ chức gặp mặt đội ngũ làm báo trên địa bàn thành phố.

Ngoài ra, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng, lãnh đạo Đại học Đà Nẵng và Ban Giám hiệu các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng như: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế, Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại Ngữ. . . ; Đại học Quang Trung; Phòng GD&ĐT (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) cũng gửi lẵng hoa chúc mừng Văn phòng thường trú Báo Giáo dục và Thời đại tại TP. Đà Nẵng.

Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng chúc mừng báo GD&TĐ. ảnh 17
Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng chúc mừng báo GD&TĐ.

Tại đây, lãnh đạo các đơn vị đánh giá cao vai trò, sứ mệnh vẻ vang của Báo Giáo dục và Thời đại, trong truyền thông nói chung, mỗi cán bộ, nhà báo nói riêng đối với sự nghiệp Báo chí cách mạng nước nhà.

Đồng thời, đại diện các đơn vị đã trao đổi, định hướng để tiếp tục tăng cường hợp tác giữa các Trường với Báo Giáo dục và Thời đại, nhằm cung cấp thông tin chính xác, kịp thời, có tính giáo dục cao, đáp ứng nhu cầu của bạn đọc, thúc đẩy sự nghiệp đổi mới giáo dục nước nhà và tiến trình hội nhập quốc tế.

Bạn đọc Báo GD&TĐ tại Thừa Thiên - Huế chúc báo GD&TĐ ngày càng phát triển. ảnh 18
Bạn đọc Báo GD&TĐ tại Thừa Thiên - Huế chúc báo GD&TĐ ngày càng phát triển.

Tại Thừa Thiên - Huế, trong những ngày qua, PV Báo GD&TĐ thường trú tại địa phương đã nhận được nhiều sự quan tâm và lời chúc mừng từ lãnh đạo các Sở ban ngành, doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn đọc Báo GD&TĐ cũng đã gửi hoa và gửi lời chúc đội ngũ những người làm Báo GD&TĐ nhiều sức khỏe, luôn nhiệt huyết với nghề và góp phần đưa tờ báo ngày một phát triển.

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.