Báo châu Âu tiết lộ tương lai của Messi

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mundo Deportivo dự đoán Messi sẽ tiếp tục gắn bó với PSG sau khi hai bên đáo hạn hợp đồng.
Messi được dự đoán sẽ gia hạn hợp đồng với PSG trong thời gian tới.
Messi được dự đoán sẽ gia hạn hợp đồng với PSG trong thời gian tới.

World Cup 2022 khép lại với chức vô địch dành cho Argentina. Đây cũng là lúc Messi chuẩn bị đưa ra sự lựa chọn về bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp khi sắp đáo hạn hợp đồng với đội bóng chủ quản PSG.

Đầu năm 2023, tiền đạo người Argentina sẽ có quyền đàm phán hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào mà chân sút này đặt niềm tin.

Hiện tại, PSG rất tự tin có thể giữ chân Messi: “Giữ cả Mbappe và Messi? Tất nhiên, họ là hai cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất tại World Cup. Tôi không muốn nói bất cứ điều gì về Leo lúc này, nhưng chúng tôi đã có cuộc hẹn nói chuyện sau World Cup", Chủ tịch Nasser Al-Khelaïfi chia sẻ sau khi World Cup 2022 khép lại.

Theo GOAL Tây Ban Nha, Barca dường như sẽ bị loại khỏi cuộc đua sở hữu Messi. Ngay cả sự lựa chọn chuyển tới MLS cũng không phải là lựa chọn của M10.

Trong khi đó, Mundo Deportivo dự đoán cuộc gặp sắp tới giữa PSG và Messi để đàm phán gia hạn sẽ diễn ra tích cực. Đồng thời, tờ báo này đánh giá khả năng Leo ở lại Parc des Princes lên tới 90%.

Ngay trước thềm World Cup 2022, Lionel Messi đã xác nhận rằng giải đấu tại Qatar sẽ là kỳ World Cup cuối cùng trong sự nghiệp của anh.

Tuy nhiên, sau khi giúp Argentina lên ngôi vô địch một cách đầy cảm xúc, chân sút 35 tuổi đã tuyên bố sẽ không giã từ sự nghiệp đội tuyển quốc gia và tiếp tục thi đấu với tư cách là một nhà vô địch. Nhưng khi đó, vẫn chưa rõ thời gian và giải đấu anh sẽ tham dự cùng tuyển Argentina trong tương lai.