Bảo Bình, Song Tử kinh doanh vào guồng, túi tiền rủng rỉnh ngày 31/5

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Bảo Bình, Song Tử kinh doanh vào guồng, túi tiền rủng rỉnh ngày 31/5

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương rất bướng bỉnh và chẳng muốn bị ai can thiệp vào công việc của mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/5 khuyên bạn hãy thử lắng nghe góp ý của mọi người, có thể bạn sẽ tìm ra hướng hay hơn để giải quyết các nhiệm vụ được giao.

Bạn nên kiềm chế bản tính nóng nảy nếu không muốn người ấy cảm thấy sợ hãi. Đừng to tiếng mỗi khi mọi việc không tiến triển như đúng ý của mình.

Nếu cứ cố chấp đi theo một hướng mãi thì có thể bạn sẽ chẳng thu được lợi nhuận như ý. Bạn nên xem lại những gì mình đã và đang làm, khắc phục những sai sót nếu có.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong thời điểm ngày hôm nay, Kim Ngưu cảm thấy cô độc thì không ai thấu hiểu cảm xúc của bạn.

Hãy dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình, đừng mong người khác tự thấu hiểu. Hơn nữa, thông qua việc nêu ý kiến, bạn cũng có thể thể hiện được năng lực bản thân.

Tuy có mối quan hệ rộng nhưng bạn lại khá nhút nhát trong chuyện tình cảm. Dù có đem lòng yêu mến một ai đó, bạn cũng không dám kéo gần khoảng cách.

Nếu muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn cần có cách phát huy tính sáng tạo của mình, dám đi những đường mà chưa ai từng đi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử không nên quá sợ hãi và lo lắng khi phải đối diện với những thay đổi trong hôm nay.

Phải có sự thay đổi mới có sự tiến bộ, đã đến lúc bạn bước ra khỏi vùng an toàn và thử sức mình ở những lĩnh vực mới mẻ hơn.

Bạn đang quá “kén cá chọn canh” nên tìm mãi chẳng được người nào ưng ý. Chẳng có ai hoàn hảo 100% theo khuôn mẫu bạn đặt ra đâu, quan trọng là đôi bên phải biết dung hòa.

Việc làm ăn kinh doanh vào guồng khiến bạn kiếm được một khoản tiền đều đặn. Bạn có thể suy nghĩ đến việc mở rộng quy mô.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải mạnh dạn nêu lên những suy nghĩ của bản thân.

Ý kiến của bạn có thể giúp tập thể tìm ra hướng đi mới để phát triển. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo và đồng nghiệp.

Quan hệ giữa bạn và người ấy luôn tốt đẹp. Dù công việc bận rộn đến mấy, bạn vẫn dành thời gian để hỏi han và giúp đỡ nửa kia.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, bạn có cách chi tiêu khoa học chứ không hề phung phí.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn thận trọng trong mọi việc, bạn không đưa ra những quyết định nóng vội do đó nhận được sự tin tưởng của nhiều người.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy phát triển hài hòa. Hai người chẳng bao giờ mâu thuẫn với nhau, có việc gì cũng trao đổi cùng nhau.

Hãy mạnh dạn đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh trong ngày hôm nay. Bước đầu bạn sẽ phải vất vả nhưng tương lai rất đáng mong chờ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối tử vi ngày 30/5/2024, Xử Nữ cần nhìn thẳng vào thực tế trong ngày hôm nay để tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Hãy lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì nếu muốn chạm tay tới mục tiêu đã đặt ra.

Hãy dũng cảm bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn thầm mến. Chỉ cần chân thành, bạn sẽ khiến đối phương cảm động.

Hãy có kế hoạch chi tiêu hoặc đầu tư kinh doanh khoa học hơn, bạn không nên chạy theo xu thế thị trường. Hãy phát triển thế mạnh của bản thân.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có khả năng ăn nói lưu loát và có thể thuyết phục mọi người.

Bạn thể hiện được khả năng lãnh đạo, có thể định hướng cho tập thể và dẫn dắt mọi người cùng đi đến thành công.

Bạn nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của người ấy. Đôi bên đều rất trân trọng quan hệ hiện tại và có thể dần nghĩ tới chuyện tương lai xa xôi hơn.

Hãy dành thời gian để nghiên cứu thêm về những lĩnh vực bạn chưa hiểu rõ. Kiến thức này sẽ phát huy rất nhiều tác dụng trong tương lai.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Hổ Cáp có thể đưa ra những quyết định bốc đồng, nóng vội trong hôm nay.

Hãy cân nhắc kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào bất cứ công việc gì. Không phải lúc nào nhanh hơn người khác cũng đem lại kết quả tích cực.

Cung hoàng đạo này khá cứng đầu nên không muốn nhận sai với người ấy. Tuy nhiên, nếu cứ để tình hình căng thẳng thì ai cũng sẽ mệt mỏi và không vui.

Nếu có ý định đầu tư, bạn cần xem xét lại kĩ càng các điều khoản, tình hình thị trường và thực lực của bản thân, đừng đưa ra những quyết định sai lầm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có vẻ khá tự ti, bạn ngại ngần chẳng muốn nêu lên quan điểm của bản thân.

Hãy tin tưởng vào những thế mạnh của mình. Bạn cũng có khả năng làm được những việc mà người khác đều ngưỡng mộ.

Bạn có vẻ khá hồi hộp mỗi lần ở cạnh bên người ấy. Hãy thử tìm những chủ đề mà cả hai người cùng quan tâm để kéo gần khoảng cách với đối phương.

Hãy dành thời gian xem lại những kế hoạch làm ăn kinh doanh của mình. Có thể có sai lầm ở đâu đó khiến bạn chẳng kiếm được nhiều như dự tính.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tìm những cách khác nhau để khẳng định giá trị của bản thân trong ngày hôm nay.

Hãy tự tin nhận thêm những nhiệm vụ khó, đó là cách để bạn rèn luyện khả năng của bản thân, tạo bước đà thăng tiến trong tương lai.

Bạn ngại ngần chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này. Bạn cảm thấy dành thời gian cho một người khác thật là phí phạm và tốn công tốn sức.

Những thay đổi phù hợp trong phương án kinh doanh khiến đồng tiền chảy về túi nhiều hơn hẳn. Bạn có một túi tiền rủng rỉnh trong hôm nay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình rất nhạy bén và có cách hành xử khéo léo trong nhiều tình huống khác nhau.

Mọi việc tiến triển suôn sẻ, dù gặp khó khăn bạn cũng được mọi người sẵn sàng dang tay giúp sức.

Bạn cũng là một người yêu lý tưởng khi sẵn sàng chiều theo mọi mong muốn của người ấy. Tình cảm của hai bạn như vừa được nâng lên một tầm cao mới.

Những thành tích tốt trong sự nghiệp giúp bạn nhận được khoản tiền nóng kha khá. Bạn có một túi tiền rủng rỉnh để thoải mái chi tiêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có vẻ khá ủ rũ và chán nản trong ngày hôm nay.

Đừng để cảm xúc riêng ảnh hưởng tới công việc chung. Bạn nên cố gắng tập trung hoàn thành cho tốt nhiệm vụ được phân công.

Những cảm xúc tiêu cực kìm nén có thể khiến bạn trút giận vào đầu người ấy. Đừng khiến người mình coi trọng nhất tổn thương như vậy, tương lai bạn sẽ hối hận đấy.

Nếu cứ chạy theo những kế hoạch làm ăn không thực tế, bạn sẽ chẳng kiếm được lợi nhuận như dự kiến đâu. Bạn cần nhìn nhận vấn đề chính xác hơn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ