Bàn phím Bluetooth siêu mỏng dùng 1 lần của KFC

Nhà hàng KFC tại Đức vừa giới thiệu sản phẩm bàn phím Bluetooth siêu mỏng dành cho smartphone giúp người dùng nhập liệu trực tiếp trên bàn phím mà không sợ bẩn màn hình smartphone.
Bàn phím Bluetooth siêu mỏng dùng 1 lần của KFC

Bàn phím của KFC có tên Tray Typer, đây là loại bàn phím siêu mỏng dùng một lần, có khả năng cuộn tròn lại và có kết nối Bluetooth để kết nối với smartphone, nó sẽ được mang ra cùng với khay đựng thức ăn mà bạn đã gọi.

Bàn phím dày chỉ 4mm, có khả năng chống nước và bạn có thể mang nó về nhà sau khi ăn xong để sử dụng tiếp nếu thích. 

Đây là một chiến dịch quảng cáo khá hay và thú vị của KFC Đức vì hầu hết chúng ta đều sợ màn hình của smartphone bị bẩn sau khi ăn xong những món nhiều dầu mỡ (như gà rán, khoai tây chiên...) nếu chạm vào màn hình điện thoại để chat hay lướt Facebook mà chưa kịp rửa tay. 

Bàn phím Bluetooth siêu mỏng dùng 1 lần của KFC ảnh 1
Bàn phím Bluetooth siêu mỏng dùng 1 lần của KFC ảnh 2
Bàn phím Bluetooth siêu mỏng dùng 1 lần của KFC ảnh 3
Theo VnReview
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.