Bản hợp đồng mới sẽ giúp tiền vệ Bosingwa ở lại với Chelsea

Bản hợp đồng mới sẽ giúp tiền vệ Bosingwa ở lại với Chelsea

(GD&TĐ) -  Đang trên đà trở lại sau thời gian dài khủng hoảng, The Blue đã quyết định củng cố lại đội hình và việc đầu tiên ban lãnh đạo đội tiến hành là giữ chân những trụ cột bằng những bản hợp đồng, mới đây báo chí Anh loan tải Chelsea vừa chính thức đề nghị hậu vệ người Bồ Đào Nha – Bosingwa gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 1 năm.

Bản hợp đồng mới sẽ giúp Bosingwa ở lại với The Blue
Bản hợp đồng mới sẽ giúp Bosingwa ở lại với The Blue

Trước những lời mới chào đón từ những đội bóng lớn ở Seri A và đặc biệt là "hùng xám" Bayer Munich, tất cả đều đang rất muốn có được chữ kí của tiền vệ này, chính vì vậy việc gia hạn thêm hợp đồng sẽ là một việc rất quan trọng để giữ chân những tài năng như Bosingwa.

Tuy nhiên bản hợp đồng giữa 2 bên vẫn chưa chính thức và khúc mắc lớn nhất bây giờ là việc Bosingwa muốn có được cho mình một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm để có thể đảm bảo một cách vững chắc về tương lai. Dự kiến trong những ngày tới thì ban lãnh đạo của Chelsea sẽ làm việc một cách cụ thể với người đại diện của Bosingwa để có thể tìm kiếm được tiếng nói chung.
 
Trong thời điểm hiện tại Chelsea có vẻ như không muốn mất đi bất cứ gương mặt nào trong đội hình hiện tại của mình, nhất là ở hàng thủ khi mà một loạt các sự chắp vá trong thời gian qua vốn đã khiến họ phải thi đấu một cách hết sức chật vật, có lúc tưởng chừng đã hết cơ hội để có thể bám đuổi được đội đang đứng đầu bảng là MU.

Chính vì thế, Chelsea vừa chính thức đề nghị với Bosingwa về việc gia hạn hợp đồng. Theo đó, hợp đồng hiện tại sẽ được gia hạn thêm 12 tháng nữa, tức là đến tháng 12 năm 2012.

Lê Hưng