Bác tin nữ sinh bị xâm hại tình dục ở gần KTX ĐH Quốc gia TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Qua điều tra, xác minh, Công an TP Dĩ An nhận định thông tin nữ sinh bị 2 thanh niên xâm hại tình dục là sai sự thật.

Ngày 31/3, Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, thông tin nữ sinh bị xâm hại tình dục trên địa bàn phường Đông Hòa là sai sự thật.

Trước đó, trên trang Fanpage KTX ĐHQG Confession đăng tải thông tin về việc nữ sinh năm nhất bị 2 người nam xâm hại tình dục khi đi từ KTX khu B, Đại học Quốc gia TP.HCM đến nhà thờ lễ thuộc khu phố Tân Quý, phường Đông Hòa.

Theo người đăng tải, sự việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 22/3. Sự việc được đăng tải gây xôn xao dư luận.

Thông tin sai sự thật được đăng tải lên mạng. ảnh 1

Thông tin sai sự thật được đăng tải lên mạng.

Ngay sau khi nắm thông tin, Công an thành phố Dĩ An đã tiến hành rà soát, xác minh vụ việc tiếp nhận từ ngày 22/3 đến nay, trực ban hình sự Công an TP Dĩ An và Công an phường Đông Hòa không tiếp nhận vụ việc, tin báo tố giác tội phạm nào có nội dung như trên.

Qua làm việc với Ban quản lý Đại học Quốc gia TP.HCM cho biết cũng không tiếp nhận trường hợp nào phản ánh về vụ việc trên.

Đồng thời, tiến hành xác minh vụ việc với các hộ dân sinh sống khu vực trên đoạn đường sau Ký túc xá khu B thuộc khu phố Tân Quý thì người dân cho hay, không nghe nói hay biết thông tin về vụ việc có một nữ sinh bị hiếp dâm khu vực này.

Ngoài ra, tiến hành kiểm tra trên trang Fanpage “KTX ĐHQG Confessions” về thông tin bài viết trên, đến thời điểm hiện tại bài viết trên đã bị xóa, không còn đăng tải trên trang.

Qua công tác xác minh, Công an TP Dĩ An nhận định đến hiện tại cho thấy đây là thông tin bịa đặt, không có thật. Hiện Công an TP Dĩ An vẫn đang khẩn trương truy tìm người đăng tải thông tin sai sự thật để làm rõ vụ việc.