Bắc Ninh phê duyệt SGK Giáo dục quốc phòng và an ninh lớp 11

GD&TĐ - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Ninh - Vương Quốc Tuấn vừa ký phê duyệt danh mục sách giáo khoa Giáo dục quốc phòng và an ninh lớp 11.

Sách giáo khoa Giáo dục quốc phòng và an ninh 11 của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.
Sách giáo khoa Giáo dục quốc phòng và an ninh 11 của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

Theo đó, có 2 cuốn sách giáo khoa (SGK) Giáo dục quốc phòng và an ninh lớp 11 được sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh từ năm học 2023 - 2024.

Cụ thể gồm: Giáo dục quốc phòng và an ninh 11 của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; Giáo dục quốc phòng và an ninh 11 của Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

UBND tỉnh Bắc Ninh giao Sở GD&ĐT chủ động thông báo và hướng dẫn sử dụng các SGK Giáo dục quốc phòng và an ninh lớp 11 được phê duyệt đến các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nghệ nhân Đinh Hdot hướng dẫn Bùi Thành Luân và Y Sơn Việt cách chỉnh chiêng truyền thống.

Số hóa tiếng chiêng giữa đại ngàn

GD&TĐ - Trước nguy cơ mai một của nghề chỉnh chiêng truyền thống ở Tây Nguyên, hai học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh (Kbang, Gia Lai) tìm cách lưu giữ những thanh âm của đại ngàn bằng công nghệ số.

TS Vũ Huyền Trang (thứ hai từ trái qua) cùng các nghệ nhân người Bahnar. Ảnh: NVCC.

Giữ hồn thổ cẩm Bahnar

GD&TĐ - Giữa nhịp sống hiện đại, những khung dệt ở xã Tơ Tung (Gia Lai) vẫn âm thầm chuyển động.