Bắc Kạn: Phát hiện thi thể người phụ nữ bị sát hại bên bờ suối

GD&TĐ - Không thấy bà T. trở về nhà, người thân chia nhau đi tìm và phát hiện nạn nhân đã tử vong bên bờ suối. Cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm của vụ án.
Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Ngày 28/5, trao đổi báo Giáo dục &Thời đại, lãnh đạo phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một người phụ nữ được phát hiện tử vong bên bờ suối với nhiều vết thương tại vùng đầu. Nạn nhân được xác định là bà Vy Thị T. (SN 1952, trú tại tổ 1, phường Xuất Hóa, TP. Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn).

Trước đó, vào ngày 27/5, bà T. đi ra khỏi nhà từ sáng đến tối không thấy về. Lo lắng có chuyện chẳng lành, người nhà cùng người dân chia nhau đi tìm và phát hiện bà đã tử vong cạnh bờ suối, trên mặt có vết thương.

Quá trình điều tra, bước đầu cơ quan công an xác định, hàng ngày bà T. đi làm ruộng, khoảng 16h sẽ trở về nhà. Ngày 27/5, bà T. đi làm như thường lệ, tuy nhiên đến hơn 18h, gia đình vẫn chưa thấy bà T. trở về nhà.

Gia đình gọi điện cũng không thấy bà T. nghe máy. Đến khoảng 19h cùng ngày, gia đình đi tìm thì phát hiện bà T. nằm ở giữa bờ ruộng cạnh suối và đã tử vong. Địa điểm phát hiện nạn nhân cách quốc lộ 3 chỉ chừng 300m và cạnh một cây xăng.

Lãnh đạo phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết hiện cơ quan công an đã xác định được nghi phạm và đang đấu tranh làm rõ.

Điểm trường Tắk Rối được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện.

Ngôi trường 'cổ tích' ở Tắk Rối

GD&TĐ - Tắk Rối là điểm trường được xây dựng kiên cố hóa 2 lần từ sự vận động của các CLB thiện nguyện, góp phần cải thiện điều kiện dạy - học vùng khó.
Thầy giáo Lò Văn Quân và học sinh lớp chủ nhiệm 6A Trường PTDTBT THCS Huổi Lếch.

Người thầy ở Huổi Lếch

GD&TĐ - Rời Sơn La lên Mường Nhé (Điện Biên) lập nghiệp, với lòng nhiệt huyết tuổi trẻ, thầy Lò Văn Quân đã được đồng nghiệp và đông đảo học sinh tin yêu.
Ảnh minh họa/INT.

Thiết chế cho nhiếp ảnh nghệ thuật

GD&TĐ - Biennale Photo Hà Nội 23 đi vào chặng cuối với hàng loạt triển lãm, tọa đàm cùng các sự kiện bên lề khác thu hút sự chú ý của công chúng Thủ đô.