Bắc Kạn: Nhiều cán bộ ngân hàng tham gia vào đường dây đánh bạc

Chiều 20/1, đại tá Hà Văn Tuyên - Giám đốc Công an tỉnh Bắc Kạn xác nhận với PV Dân Việt, ngày 19/1, cơ quan công an phát hiện một số đối tượng liên quan đến lô, đề và có mời Giám đốc một ngân hàng thương mại có chi nhánh tại Bắc Kạn đến để làm rõ một số vấn đề liên quan của cá nhân.

Liên quan đến vụ việc, nguồn tin của Dân Việt cho hay, ngày 20/1, Tổng Giám đốc một ngân hàng thương mại cổ phần đã ký Quyết định đình chỉ tạm thời công việc đối với một lãnh đạo của chi nhánh ngân hàng này tại Bắc Kạn. Lý do đình chỉ là làm rõ mức độ vi phạm của cá nhân đối với việc tuân thủ quy định của pháp luật.

Bắc Kạn điều tra đường dây đánh bạc có nhiều cán bộ ngân hàng
Khám xét nhà các đối tượng trong đường dây đánh bạc. Ảnh: NNVN

Được biết, đường dây đánh bạc trên đã hoạt động được vài tháng, số tiền giao dịch mỗi ngày lên đến cả trăm triệu đồng. Trước đó, qua công tác nắm thông tin, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bắc Kạn) đã phát hiện một đường dây tổ chức đánh bạc bằng hình thức bán số lô, số đề hoạt động tinh vi nhằm qua mặt cơ quan chức năng. Phòng Cảnh sát hình sự đã lập chuyên án đấu tranh, triệt phá ổ nhóm này, báo Nông nghiệp đưa tin.

Bước đầu đã xác định được có 17 đối tượng liên quan tới đường dây cờ bạc này, trong đó có 4 cán bộ, đảng viên đang giữ chức vụ lãnh đạo của Ngân hàng Chi nhánh Bắc Kạn, Bưu điện Bắc Kạn và một trường học trên địa bàn.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.