Ba trận cầu quan trọng V.League sẽ do trọng tài ngoại điều hành

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Một số trận đấu quan trọng của vòng 10 và 11 V.League sẽ do trọng tài ngoại cầm còi.
Trọng tài Mongkolchai Pechsri (Thái Lan) điều hành trận đấu giữa TPHCM và CLB Đà Nẵng vào ngày 31/5.
Trọng tài Mongkolchai Pechsri (Thái Lan) điều hành trận đấu giữa TPHCM và CLB Đà Nẵng vào ngày 31/5.

Do V.League vòng 10 và vòng 11 diễn ra chỉ trong vòng 1 tuần, kế hoạch mời trọng tài ngoại sớm được VPF triển khai nhằm hạn chế những sai sót ở hai vòng đấu quan trọng này.

Cụ thể, trận cầu tâm điểm giữa CLB Thanh Hoá và CLB Công an Hà Nội và trận đấu giữa CLB Bình Dương và CLB Đà Nẵng ở vòng 11 sẽ có trọng tài ngoại điều hành.

Trận so tài trên sân Thanh Hoá trong tuần này mang tính chất quyết định đến ngôi vô địch của mùa giải năm nay. Trong khi đó, cặp đấu giữa Bình Dương và Đà Nẵng ảnh hưởng lớn đến cuộc đua trụ hạng.

Ở vòng 10, VPF mời trọng tài Mongkolchai Pechsri (Thái Lan) điều hành trận đấu giữa TPHCM và CLB Đà Nẵng vào ngày 31/5. Mùa trước, vị vua áo đen này từng bắt trận SHB Đà Nẵng đấu Sài Gòn thuộc vòng 23.

Hiện tại, TPHCM đang đứng "đội sổ" trên BXH, trong khi SHB Đà Nẵng cũng nằm trong nhóm "cầm đèn đỏ", với 5 điểm sau 9 vòng đấu.

Cả hai đội đều rất khát điểm trong cuộc đua trụ hạng, vì thế cuộc đối đầu ở vòng 10 sắp tới sẽ rất căng thẳng và được dự báo sẽ vô cùng hấp dẫn và đáng xem.

Tại vòng 9 V-League, công tác trọng tài trở thành điểm nhấn khi trợ lý Nguyễn Thành Sơn mắc sai sót nghiêm trọng khiến Sông Lam Nghệ An mất oan bàn thắng trong trận làm khách của Công an Hà Nội.

Arsenal ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Anh (Community Shield).

Mikel Arteta: Gian nan thử sức

GD&TĐ - Ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal với kinh nghiệm của trợ lý, Mikel Arteta được coi là ẩn số đối với cổ động viên Pháo thủ.