Bà Park xin lỗi vì không hoàn thành nhiệm kỳ tổng thống

Ngày 12/3, Tổng thống Hàn Quốc bị phế truất Park Geun-hye đã xin lỗi vì không hoàn thành nhiệm kỳ tổng thống kéo dài 5 năm tới tháng 2/2018.
Bà Park xin lỗi vì không hoàn thành nhiệm kỳ tổng thống
Ba Park xin loi vi khong hoan thanh nhiem ky tong thong - Anh 1

Bà Park Geun-hye (giữa) về tới nhà riêng ở Seoul ngày 12/3. (AFP/TTXVN)

Theo THX, ngày 12/3, Tổng thống Hàn Quốc bị phế truất Park Geun-hye đã xin lỗi vì không hoàn thành nhiệm kỳ tổng thống kéo dài 5 năm tới tháng 2/2018.

Cựu phát ngôn viên tổng thống Min Kyung-wook đã đọc lời xin lỗi trên trong bản tuyên bố ngắn gọn của bà Park.

Trong đó, cựu nữ lãnh đạo Hàn Quốc này cũng bày tỏ sự cảm ơn tới những người đã ủng hộ bà, đồng thời nhấn mạnh bà sẽ chịu trách nhiệm đối với mọi hậu quả.

Bà cho rằng, mặc dù sẽ mất thời gian song sự thực sẽ được phơi bày.

Cùng ngày, bà Park đã rời phủ tổng thống và trở về tư dinh ở phía Nam thủ đô Seoul, 2 ngày sau khi Tòa án Hiến pháp ra phán quyết phế truất bà khỏi cương vị tổng thống./.

Theo VietnamPlus
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.