Bà mẹ trẻ chơi đùa với xác con trai suốt cả đêm trong công viên

Người phụ nữ 24 tuổi chưa xác định danh tính được phát hiện đang đẩy xích đu cho đứa con trai 3 tuổi đã chết của mình tại công viên Wills Memorial ở La Plata, Maryland, Mỹ vào sáng thứ Sáu vừa qua.

Bà mẹ trẻ chơi đùa với xác con trai suốt cả đêm trong công viên
Nơi phát hiện ba mẹ chơi với xác của con suốt đêm. (Nguồn: Daily Mail)

Cảnh sát cho rằng người phụ nữ này có thể đã ở tại sân chơi cả đêm cùng con mình. Các nhà chức trách cho biết không có dấu hiệu chấn thương trên thi thể của cậu bé 3 tuổi. Hiện thi thể đã được đưa tới bác sỹ pháp y để tiến hành khám nghiệm.

Trong một thông cáo báo chí đưa ra vào hôm thứ sáu, văn phòng cảnh sát trưởng hạt Charles cho biết cảnh sát đã tới công viên sau khi nhận được báo cáo về một người phụ nữ đẩy xích đu cho con trong một khoảng thời gian dài bất thường.

Khi tới hiện trường vào khoảng 6 giờ 55 phút sáng, họ phát hiện người phụ nữ đẩy xích đu và ngay lập tức nhận ra rằng cậu bé ngồi trên xích đu đã chết.

Trong thông cáo, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết hai mẹ con được cho là đã có mặt tại công viên ở số 500 đại lộ St Mary ở La Plata, cách Washington D.C. khoảng 48 km về phía đông nam từ ngày hôm trước. Người mẹ hiện đã được đưa tới bệnh viện để tiến hành đánh giá sức khỏe.

Diane Richardson, phát ngôn viên của văn phòng cảnh sát trưởng cho biết chính quyền địa phương hiện đang tiến hành lần trở về trước những hành động của người mẹ trong vài ngày gần đây nhằm “tìm hiểu xem điều gì đã dẫn tới sự việc.”

Richardson nói thêm rằng mặc dù không có dấu hiệu của hành hung, song trường hợp này vẫn chưa bị loại bỏ. Văn phòng Trưởng Xét nghiệm Y tế ở Baltimore sẽ thực hiện khám nghiệm tử thi cho cậu bé. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

“Đây là vụ việc hết sức đau lòng và bi kịch đối với người mẹ, gia đình của họ và cả lực lượng cảnh sát,” Richardson trả lời phỏng vấn của hãng tin AP vào tối ngày thứ sáu. “Tất cả chúng ta đều muốn tìm ra câu trả lời. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức.”

Theo Vietnam+

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ