Bà Hillary Clinton từ chối xét nghiệm thần kinh, khẳng định đã khỏe lại

ƯCV đảng Dân chủ Hillary Clinton khẳng định rằng việc tiến hành kiểm tra hoạt động não bộ của bà là không cần thiết bởi bà đã hoàn toàn bình phục.
Bà Hillary Clinton từ chối xét nghiệm thần kinh, khẳng định đã khỏe lại
Ba Hillary Clinton tu choi xet nghiem than kinh, khang dinh da khoe lai - Anh 1

Bà Hillary Clinton trả lời phỏng vấn độc quyền đài ABC

Ngày hôm qua 22/9, bà Hillary Clinton đã có cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền với đài ABC, bên lề một sự kiện tại Florida.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc liệu bà có nên tiến hành xét nghiệm thần kinh, bởi ở tuổi của bà, nguy cơ mắc bệnh mất trí nhớ hoặc Alzheimer là rất cao, bà Clinton khẳng định điều đó là không cần thiết với mình.

"Tôi rất tiếc rằng mình đã bị viêm phổi và rất mừng rằng các liều thuốc kháng sinh đã trị dứt điểm được nó. Mọi chuyện đã là quá khứ", bà Clinton trả lời với nụ cười trên môi.

Bà nói tiếp: "Tôi đã đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn được đặt ra cho một ƯCV tranh cử Tổng thống Mỹ, về mặt cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bản thân".

Không dừng lại ở đó, bà Clinton còn quay sang "tấn công" đối thủ Donald Trump của mình, cáo buộc ông này không minh bạch về sức khỏe của bản thân.

Bà Clinton không nêu cụ thể, tuy nhiên theo Daily Mail, ông Trump đã không ghi trong phần thông tin về sức khỏe rằng cha mình, cụ ông Fred Trump, đã bị mắc chứng Alzheimer vào những năm cuối đời.

Vào hôm thứ Hai tuần tới, bà Hillary Clinton sẽ có cuộc tranh luận công khai đầu tiên, được truyền hình trực tiếp, với ƯCV đảng Cộng hòa Donald Trump.

Theo Tin Nhanh