Ba con giáp vượng tài lộc, tiền bạc sinh sôi trong tuần mới từ 27/5-2/6

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 27/5-2/6 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình

Ba con giáp vượng tài lộc, tiền bạc sinh sôi trong tuần mới từ 27/5-2/6

Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 27/5-2/6 cho thấy, Bạch Dương tràn đầy năng lượng tích cực. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi việc, chẳng đùn đẩy cho ai.

Tình cảm: Các bạn độc thân có cơ hội gặp gỡ một ai đó khá triển vọng trong tuần này, tuy nhiên bạn cần hành xử khéo léo, không cần phải quá vồ vập.

Với người đã có đôi có cặp, bạn biết lắng nghe và đặt mình vào vị trí của nửa kia, nhờ vậy mà mối quan hệ đôi bên yên bình và dễ chịu.

Công việc: Nhờ tinh thần làm việc tích cực mà bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Bạn được lãnh đạo tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Các bạn học sinh dành thời gian chăm chú lắng nghe thầy cô giáo giảng bài, nhờ vậy mà bạn nắm rất chắc các kiến thức.

Tiền bạc: Nhờ vào kinh nghiệm của mình mà bạn có thể tìm được những cơ hội kiếm tiền khá triển vọng, giúp túi tiền trở nên rủng rỉnh hơn hẳn mọi khi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn giữ được bình tĩnh dù đối diện với bất cứ tình huống nào. Nhờ vậy, bạn được mọi người tin tưởng và là chỗ dựa của nhiều người.

Tình cảm: Các bạn độc thân khá thận trọng trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn dành nhiều thời gian để trò chuyện với một ai đó những chưa nghĩ tới việc tiến xa hơn.

Nếu đã có đôi có cặp, hai bạn có thể cùng nhau lên kế hoạch tương lai. Hai người hãy cùng cố gắng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.Xem thêm: Độ hợp khắc của 12 cung hoàng đạo.

Công việc: Chẳng công việc nào có thể làm khó bạn trong tuần này. Kinh nghiệm và vốn hiểu biết giúp bạn luôn tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Việc học hành có thể khá vất vả đối với bạn. Tuy nhiên hãy bình tĩnh và cố gắng, bạn hoàn toàn có đủ sức để vượt qua.

Tiền bạc: Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá do hợp tác với người khác. Nếu nhận thấy đối tác đáng tin cậy thì bạn nên chủ động giữ quan hệ với họ.

Song Tử

Song Tử vốn là người thông minh và nhanh nhạy. Bạn có nhiều cách giải quyết tình huống khéo léo và khiến nhiều người nể phục.

Tình cảm: Các bạn còn độc thân luôn nổi bật trước đám đông. Bạn nhận được sự chú ý của nhiều người nhưng không quá vội vàng đến với ai.

Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên chủ động giữ khoảng cách với mọi người, đừng đẩy mình vào tình cảnh “tình ngay lý gian”.

Công việc: Những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo của bạn được tập thể đánh giá rất cao. Bạn nên tự tin bắt tay vào làm những việc mình cho là đúng.

Các bạn học sinh tập trung nghe giảng và tích cực đóng góp ý kiến. Bạn tiến bộ nhanh chóng so với bạn bè xung quanh.

Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt, bạn nên suy nghĩ xem cơ hội ấy có phù hợp với năng lực của mình không trước khi bắt tay vào làm. Đừng cố chấp làm những việc nằm ngoài khả năng.

Cự Giải

Cự Giải hãy luôn tập trung và cẩn thận trong mỗi công việc mình làm, như vậy bạn sẽ dần dần tiến bộ và gặt hái được điều mình mong muốn.

Tình cảm: Các bạn còn độc thân có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho một đối tượng nào đó. Tuy nhiên có vẻ như bạn vẫn chưa sẵn sàng bước chân vào mối quan hệ.

Nếu đã có đôi có cặp, bạn luôn dành cho người ấy sự quan tâm chu đáo. Bạn luôn nhận ra những cảm xúc bất thường của người ấy.

Công việc: Người đã đi làm không gặp phải quá nhiều khó khăn trong tuần này. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu, bạn đừng ngại hỏi ý kiến của mọi người xung quanh.

Các bạn học sinh hãy cứ chăm chỉ và nghiêm túc, sự cố gắng của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Kiến thức vững vàng sẽ giúp bạn đạt thành tích cao.

Tiền bạc: Nếu muốn tăng thêm thu nhập cho mình, bạn không nên sợ khó khăn, vất vả. Chính những lúc như thế lại là lúc bạn vươn lên khẳng định bản thân.

Sư Tử

Tiếp nối tử vi tuần trước, Sư Tử luôn tự tin vào khả năng của mình, và đó là lý do bạn chẳng hề sợ hãi khi đối diện với khó khăn. Bạn mong muốn mình luôn tiến về phía trước.

Tình cảm: Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động tiến tới làm quen với người ấy. Tin rằng với sức hút và sự chân thành, bạn sẽ khiến đối phương ấn tượng.

Người có đôi có cặp nên quan tâm hơn đến nửa kia của mình, không nên dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động xã giao.

Công việc: Tinh thần nhiệt tình làm việc của bạn có thể truyền động lực cho mọi người xung quanh. Bạn cũng rất biết cách hợp tác với mọi người.

Các bạn học sinh nên thay đổi cái tính cả thèm chóng chán của mình. Bạn nên tập trung hơn nữa cho việc học, kể cả trong những môn học bạn không thích.

Tiền bạc: Bạn cần phải học cách tích lũy tiền bạc trong tuần này, nếu muốn túi tiền của mình luôn rủng rỉnh. Đừng tham những mối làm giàu quá nhanh chóng mà không phải bỏ nhiều công sức.

Xử Nữ

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy Xử Nữ luôn giữ được sự tỉ mỉ và cẩn trọng của mình trong công việc. Bạn không muốn gây ra lỗi sai và mong nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Tình cảm: Người độc thân có thể gặp được ai đó khiến bạn rung động trong các buổi tiệc xã giao. Tuy nhiên bạn không mấy chủ động tiếp cận đối phương.

Nửa kia luôn cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc tràn đầy tình yêu thương của bạn. Tình cảm của hai bạn rất vững bền.

Công việc: Những khó khăn lần lượt được tháo gỡ, người đi làm dần tin tưởng hơn vào khả năng của mình. Bạn cũng dũng cảm hơn khi nắm bắt cơ hội.

Các bạn học sinh không mắc phải những lỗi sai đáng tiếc trong tuần này. Bạn luôn kiểm tra lại lời giải rất kĩ trước khi nộp bài.

Tiền bạc: Thu nhập của bạn vẫn khá ổn định trong tuần này. Bạn nên kết hợp với mọi người xung quanh nhiều hơn, nhất là trong những mối làm ăn lớn.

Thiên Bình

Thiên Bình hãy luôn giữ cách cư xử ôn hòa, lý trí với mọi người xung quanh, như vậy thì đi đến đâu bạn cũng sẽ được yêu mến.

Tình cảm: Các bạn độc thân có vẻ không mấy quan tâm chuyện tình cảm trong tuần này. Bạn thích dành thời gian cho những sở thích cá nhân hơn.

Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên quan tâm hơn đến những suy nghĩ và nhu cầu của người ấy. Hai người thấu hiểu nhau sẽ tránh được những cãi vã, hiểu lầm.

Công việc: Hãy luôn tập trung để hoàn thành cho tốt những nhiệm vụ được giao trong tuần này. Bạn hoàn toàn có đủ sức để gây ấn tượng với cấp trên.

Các bạn học sinh nên tập trung hơn vào việc học. Một khi đã ngồi vào bàn học rồi, bạn không nên để những yếu tố bên ngoài tác động đến mình.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu phát triển tích cực trong tuần này. Bạn có thể nhận được một khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với công sức lao động mà mình đã bỏ ra.

Hổ Cáp

Hổ Cáp tỏ ra khá lạnh lùng trong khoảng thời gian này. Bạn đủ sức để tự mình khắc phục mọi vấn đề, song bạn vẫn nên cởi mở hơn với mọi người.

Tình cảm: Các bạn độc thân có thể vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp trong tuần này. Hai người chỉ vừa mới nói chuyện mà đã thấy rất thân thiết.

Nếu đã có đôi có cặp, bạn luôn tự nhiên thể hiện cảm xúc của mình. Bạn muốn người ấy biết bạn yêu đối phương nhiều thế nào.

Công việc: Người đã đi làm hãy hợp tác với mọi người xung quanh nhiều hơn, như vậy bạn sẽ thấy công việc đỡ vất vả và đỡ rắc rối hơn nhiều.

Các bạn học sinh nên chủ động hỏi lại bạn bè, thầy cô những kiến thức mình chưa nắm vững, như vậy thì bạn sẽ ghi nhớ bài học sâu hơn.

Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong tuần này. Nếu ai có ý định vay mượn bạn, bạn cần phải xác định xem đối tượng ấy có đáng tin hay không.

Nhân Mã

Bản tính cởi mở giúp Nhân Mã có thể kết bạn với bất cứ ai. Bạn cũng xây dựng được mối quan hệ xã giao rộng rãi và được nhiều người yêu mến.

Tình cảm: Các bạn độc thân có thể nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng chứ đừng nên quá dễ dãi.

Nếu đã có đôi có cặp, cung hoàng đạo này luôn chủ động giúp đỡ người ấy trong mọi việc. Giữa hai người sẽ có thêm nhiều kỉ niệm ngọt ngào.

Công việc: Nếu đang đi làm, bạn đừng ngại dành thêm thời gian học hỏi kiến thức và kinh nghiệm từ mọi người xung quanh, như vậy bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Các bạn học sinh cần xác định mục đích học tập rõ ràng cho mình, như vậy bạn mới có thêm quyết tâm và mục tiêu phấn đấu.

Tiền bạc: Bạn không còn phụ thuộc vào người khác trong việc kiếm tiền nữa, nhờ vậy mà mọi việc có vẻ thuận lợi hơn nhiều. Bạn có thể tìm ra hướng kinh doanh mới phù hợp.

Ma Kết

Ma Kết luôn kiên định với những mục tiêu của mình. Dù gặp phải khó khăn, bạn cũng không nghĩ tới chuyện lùi bước. Điều đó giúp bạn được nhiều người nể phục.

Tình cảm: Các bạn độc thân có vẻ tập trung vào sự nghiệp hơn là tình cảm. Dù có nhiều người mong muốn làm quen đi nữa, bạn vẫn khá dửng dưng.

Nếu đã tìm được nửa kia thì dù bận rộn đến mấy, bạn vẫn nên dành thời gian để quan tâm, trò chuyện với đối phương. Đừng quá lạnh nhạt khiến đôi bên xa cách.

Công việc: Bạn đang bước những bước vững vàng trên con đường thăng tiến. Cấp trên dành cho bạn nhiều công việc để thể hiện bản lĩnh.

Các bạn học sinh rất tập trung mỗi khi ngồi vào bàn học. Bạn có mục tiêu để cố gắng nên lúc nào cũng thấy hăng hái, quyết tâm.

Tiền bạc: Tuần này, bạn có thể khá dư dả nhờ khoản tiền từ các công việc tay trái. Công sức lao động của bạn đã được đền đáp xứng đáng.

Bảo Bình

Bảo Bình giữ được sự độc lập và chủ động của mình trong ngày hôm nay. Bạn bắt tay vào công việc mà chẳng cần sự thúc đẩy của bất cứ ai.

Tình cảm: Người độc thân có thể bất ngờ gặp được người thú vị qua các buổi gặp gỡ hoặc trò chuyện trên mạng. Bạn thấy đối phương có nhiều điểm chung với mình.

Nếu đã tìm được người ấy, bạn rất tôn trọng đối phương và dành cho người ấy không gian riêng, không quản lý đối phương quá chặt chẽ.

Công việc: Tinh thần làm việc tích cực giúp bạn chẳng sợ hãi khó khăn. Bạn thậm chí còn có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh.

Các bạn học sinh hăng hái tiếp thu thêm những kiến thức mới. Bạn cũng rất chủ động áp dụng điều đã biết vào thực tế cuộc sống.

Tiền bạc: Bạn có thể tìm được những mối đầu tư khá đáng tin cậy trong tuần này. Nếu biết cách phân phối tiền bạc hợp lý, bạn sẽ được lãi lớn đấy.

Song Ngư

Song Ngư tốt bụng luôn sẵn sàng cảm thông và giúp đỡ mọi người xung quanh. Sự tốt bụng ấy giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người.

Tình cảm: Các bạn độc thân nên dũng cảm đối diện với những cảm xúc trong trái tim mình. Nếu đã phải lòng ai, bạn nên mạnh dạn trò chuyện với người ấy.

Với người đã có đôi có cặp, bạn thấu hiểu người ấy ngay cả khi đối phương chẳng nói gì. Bạn luôn ở bên người ấy mỗi lúc người ấy cần bạn nhất.

Công việc: Nhờ hợp tác tốt với mọi người mà chẳng việc gì làm khó được bạn trong ngày hôm nay. Bạn hoàn thành công việc sớm hơn cả thời hạn cho trước.

Các bạn học sinh tích cực hơn khi ngồi vào bàn học. Bạn không còn ham vui và bị phân tâm bởi các yếu tố bên ngoài nữa.

Tiền bạc: Bạn có thể thu được một vài khoản lãi nho nhỏ từ những mối đầu tư trước đó. Điều này cho thấy con đường bạn vạch ra là hoàn toàn chính xác, hãy tiếp tục cố gắng nhé.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô và trò ở điểm trường Lăng Lương, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Trà Tập. Ảnh: Trà Thu

Mùa đi xây ước mơ

GD&TĐ -Mùa Hè, nhiều câu lạc bộ, đội nhóm triển khai các hoạt động xóa cầu tạm, xây nhà vệ sinh, xây trường tại các điểm trường vùng khó...