Azerbaijan dọa tấn công nhà máy nguyên tử Armenia

Azerbaijan dọa tấn công nhà máy nguyên tử Armenia

Đáp trả lại mối đe dọa của Armenia trong việc tấn công bể chứanước Mingchevir ở bắc Azerbaijan, phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Azerbaijan, Đạitá Waqif Dargankhali cho biết:

"Phía Armenia không nên quên rằng những hệ thống tên lửa mớinhất có mặt trong quân đội của chúng tôi có thể tấn công nhà máy năng lượngnguyên tử Metsamor với độ chính xác cao và nó sẽ biến hành thảm kịch lớn đối vớiArmenia".

Những tuyên bố trên được đưa ra trong bối cảnh leo thang quânsự ở khu vực biên giới giữa Armenia và Azerbaijan kể từ chủ nhật tuần trước. 2bên đều cáo buộc lẫn nhau gây ra xung đột.

Nga và Iran khẳng định sẽ làm hết sức để giảm căng thẳng giữa2 nước trên. Trong khi đó Thổ Nhĩ Kỳ liên kết với Azerbaijan và thề sẽ khiến Armenia"trả giá" vì đụng độ với Azerbaijan.

Theo AMN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sau 5 ngày điều trị, người bệnh tỉnh táo hoàn toàn, có thể ăn uống, giao tiếp và sinh hoạt bình thường. Ảnh: BVCC

Hôn mê sau hai tháng ngã xe

GD&TĐ - Sau lần ngã xe tưởng nhẹ nhàng với vài vết xước nhỏ, người đàn ông ở Phú Thọ vẫn tiếp tục cuộc sống, sinh hoạt và làm việc bình thường.