Australia: Cá sấu dài 4 mét bị tiêu diệt sau vụ mất tích của một ngư dân

GD&TĐ - Nhà chức trách Australia đã bắt và tiêu diệt một con cá sấu dài 4 mét vì nó được cho là thủ phạm sát hại một ngư dân ở phía bắc Queenland.
Một con cá sấu nước mặn
Một con cá sấu nước mặn

“Nhà chức trách đã cho nó một cái chết nhân đạo và đưa lên bờ” – thông báo từ Bộ Môi trường và Khoa học (DES) cho biết. Một cuộc mổ bụng con vật sẽ được tiến hành để xác định xem nó có gây ra cái chết của ngư dân hay không.

Ngư dân trên là ông Andrew Heard, 69 tuổi. Ông đã mất tích vào đầu tuần này sau khi đi câu cá ở một con lạch trên đảo Hinchinbrook.

Sau một thời gian dài tìm kiếm, người ta đã phát hiện chiếc thuyền của ông Heard thấy ở Gayundah Creek, nó đã bị hư hỏng và lật ngược. Teo DES, rất có thể đó là kết quả của một vụ cá sấu tấn công. Cuối ngày hôm qua (12/2), người ta đã phát hiện được phần thi thể của ông.

Theo Sputnik
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.