Ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất ở Miss Universe

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chưa chính thức khởi động, nhưng hình ảnh cũng như thông tin các thí sinh đã cập nhật đầy đủ trên trang web chính thức.

Ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất ở Miss Universe

Đại diện Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp Miss Universe năm nay là hoa hậu Phạm Hương. Cô sẽ tranh tài cùng gần 80 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới trong đêm chung kết, diễn ra vào ngày 20/12 tại thành phố Las Vegas, bang Nevada (Mỹ).

Hiện, hình ảnh các thí sinh được cập nhật đầy đủ trên trang fanpage chính thức của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Đến lúc này, Phạm Hương là cô gái nhận được nhiều lượt "like" nhất, kèm theo những bình luận khen. Các gương mặt nổi bật như Colombia, Ấn Độ, Nhật Bản, Georgia, Ecuador, Puerto Rico... nhận được trung bình khoảng 2 nghìn lượt ấn nút thích. Riêng đại diện Philippines và Việt Nam bật lên với 12 nghìn và 23 nghìn người yêu thích.

Ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất ở Miss Universe
Bức ảnh của Phạm Hương được thích nhiều nhất trên trang Miss Universe. Ảnh: FB

Việc Phạm Hương trở thành tâm điểm chú ý tất nhiên nhờ phần lớn vào sự ủng hộ của khán giả nước nhà. Tuy nhiên, người đẹp Hải Phòng cũng được cộng đồng mạng quốc tế khen ngợi nhan sắc và thần thái. Thành viên mạng có tên Alexander Ron viết: "Cô ấy là đại diện cho cái đẹp. Tôi là người Philippines nhưng rất hâm mộ thí sinh Việt. Tôi nghĩ cô ấy sẽ đoạt vương miện".

Một người khác có tên Joesol Jazz Aragon nhận xét: "Thực sự rất thích cô gái này. Hy vọng cô ấy sẽ có mặt trong top 5 hoặc chiến thắng ngôi cao nhất". Khán giả Peter Christian cũng dành lời có cánh cho Phạm Hương: "Đây là ứng cử viên mạnh nhất của Việt Nam từ trước đến nay. Tôi tin chắc lớp học sẽ rất đông mỗi khi cô ấy giảng bài".

Ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất ở Miss Universe
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được bạn bè quốc tế khen ngợi nhan sắc. Ảnh: Như Hoàn

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ hiện thuộc quyền sở hữu của công ty WME/IMG sau khi ông trùm Donald Trump quyết định bán toàn bộ cổ phần hồi giữa tháng 9. Đương kim hoa hậu là Paulina Vega đến từ Colombia. 

Theo Zing News

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ