Ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất ở Miss Universe

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 chưa chính thức khởi động, nhưng hình ảnh cũng như thông tin các thí sinh đã cập nhật đầy đủ trên trang web chính thức.
Ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất ở Miss Universe

Đại diện Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp Miss Universe năm nay là hoa hậu Phạm Hương. Cô sẽ tranh tài cùng gần 80 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới trong đêm chung kết, diễn ra vào ngày 20/12 tại thành phố Las Vegas, bang Nevada (Mỹ).

Hiện, hình ảnh các thí sinh được cập nhật đầy đủ trên trang fanpage chính thức của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ. Đến lúc này, Phạm Hương là cô gái nhận được nhiều lượt "like" nhất, kèm theo những bình luận khen. Các gương mặt nổi bật như Colombia, Ấn Độ, Nhật Bản, Georgia, Ecuador, Puerto Rico... nhận được trung bình khoảng 2 nghìn lượt ấn nút thích. Riêng đại diện Philippines và Việt Nam bật lên với 12 nghìn và 23 nghìn người yêu thích.

Ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất ở Miss Universe
Bức ảnh của Phạm Hương được thích nhiều nhất trên trang Miss Universe. Ảnh: FB

Việc Phạm Hương trở thành tâm điểm chú ý tất nhiên nhờ phần lớn vào sự ủng hộ của khán giả nước nhà. Tuy nhiên, người đẹp Hải Phòng cũng được cộng đồng mạng quốc tế khen ngợi nhan sắc và thần thái. Thành viên mạng có tên Alexander Ron viết: "Cô ấy là đại diện cho cái đẹp. Tôi là người Philippines nhưng rất hâm mộ thí sinh Việt. Tôi nghĩ cô ấy sẽ đoạt vương miện".

Một người khác có tên Joesol Jazz Aragon nhận xét: "Thực sự rất thích cô gái này. Hy vọng cô ấy sẽ có mặt trong top 5 hoặc chiến thắng ngôi cao nhất". Khán giả Peter Christian cũng dành lời có cánh cho Phạm Hương: "Đây là ứng cử viên mạnh nhất của Việt Nam từ trước đến nay. Tôi tin chắc lớp học sẽ rất đông mỗi khi cô ấy giảng bài".

Ảnh Phạm Hương được yêu thích nhất ở Miss Universe
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 được bạn bè quốc tế khen ngợi nhan sắc. Ảnh: Như Hoàn

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ hiện thuộc quyền sở hữu của công ty WME/IMG sau khi ông trùm Donald Trump quyết định bán toàn bộ cổ phần hồi giữa tháng 9. Đương kim hoa hậu là Paulina Vega đến từ Colombia. 

Theo Zing News
Ảnh minh họa.

Từ nay đến 2030 tiếp tục tìm kiếm, quy tập khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ

GD&TĐ - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu từ nay đến năm 2030, thực hiện tìm kiếm, quy tập được khoảng 15.000 hài cốt liệt sĩ; hoàn thành việc tìm kiếm, quy tập và kết luận khu vực, địa bàn có thông tin mộ liệt sĩ tập thể; từ năm 2031 trở đi, tiếp tục tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ đến khi không còn thông tin về hài cốt liệt sĩ, mộ liệt sĩ.
Giáo dục STEM giúp học sinh tiểu học phát triển phẩm chất và năng lực. Ảnh minh họa

Trình độ giáo viên là thách thức lớn khi triển khai giáo dục STEM

GD&TĐ - Giáo dục STEM có vai trò quan trọng trong thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở cấp tiểu học, góp phần phát triển các phẩm chất, năng lực chung và năng lực đặc thù cho học sinh. Tuy nhiên, để triển khai hiệu quả đòi hỏi có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ càng để những khó khăn không trở thành rào cản.