Ảnh “ngố tàu” thời mới vào nghề của Ngô Kiến Huy

GD&TĐ - Ngô Kiến Huy khiến khán giả ngạc nhiên khi tiết lộ bí mật từng tham gia một nhóm nhạc trong quá khứ trước khi thành ca sĩ solo.
Ảnh “ngố tàu” thời mới vào nghề của Ngô Kiến Huy

Ở tập 5 của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi", với câu hỏi liên quan đến thành viên nam của 2 nhóm nhạc, tất cả các thành viên vô cùng bất ngờ khi biết được cả Trương Thế Vinh lẫn Ngô Kiến Huy đều từng tham gia trong nhóm nhạc. 

Trương Thế Vinh ở trong nhóm MP5, còn Ngô Kiến Huy từng hoạt động với nhóm D&D nhưng không ai biết.

Cư dân mạng sau đó đã thử tìm thông tin về nhóm nhạc D&D nhưng hoàn toàn không có hình ảnh nào cho thấy Ngô Kiến Huy từng tham gia. Chỉ đến khi giọng ca Giả vờ yêu tự tay khoe trên trang cá nhân thì các khán giả mới vỡ lẽ rằng "Running Man Vietnam" đã ghi sai tên nhóm nhạc của Ngô Kiến Huy.

Ảnh “ngố tàu” thời mới vào nghề của Ngô Kiến Huy  ảnh 1

Ngô Kiến Huy chính thức khoe ảnh thời “ngố tàu” khi nam ca sĩ đang hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc ĐND.

Trả lời thắc mắc của thành viên “Chạy đi chờ chi” cũng như khán giả, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ hình ảnh khi anh hoạt động cùng ĐND. Nam ca sĩ viết: “Nhóm đây các tình yêu. Trân trọng giới thiệu nhóm”. 

Theo đó, Ngô Kiến Huy giải thích hiểu lầm của một số khán giả khi nghĩ rằng nam ca sĩ từng là thành viên của nhóm nhạc D&D gồm Tô Huân Vũ, Phong Đạt và Quách Tuấn Du đình đám một thời.

Chương trình "Chạy đi chờ chi" đã sai sót khi viết không đúng tên nhóm nhạc mà Ngô Kiến Huy từng tham gia trước đây trong sự nghiệp, nhóm nhạc mà nam ca sĩ từng hoạt động mang tên là ĐND, do phát âm quá giống nhau nên đã gây ra hiểu lầm.

Cũng theo chia sẻ của chàng Bắp, anh gia nhập ĐND hơn 10 năm trước, khi vào công ty Music Box để bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp và nếu không phải “Chạy đi chờ chi” đã nhiệt tình nhắc lại, có vẻ chính các fan của Bắp cũng không biết idol từng tham gia boyband. 

Ảnh “ngố tàu” thời mới vào nghề của Ngô Kiến Huy  ảnh 2
Những hình ảnh này được chụp năm 2004, khi Ngô Kiến Huy 16 tuổi.
Ảnh “ngố tàu” thời mới vào nghề của Ngô Kiến Huy  ảnh 3
Ảnh Ngô Kiến Huy thuở mới vào nghề khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú.
Ảnh “ngố tàu” thời mới vào nghề của Ngô Kiến Huy  ảnh 4

Đặc biệt, nam ca sĩ lúc hoạt động nhóm có thân hình gầy gò hơn hẳn hiện tại.

Ảnh “ngố tàu” thời mới vào nghề của Ngô Kiến Huy  ảnh 5
So với hình ảnh của hiện tại, có vẻ chàng Bắp đã có màn dậy thì thành công, đặc biệt là chiếc cằm nhọn đã biến mất vì nọng.  
Trẻ em tại huyện vùng sâu, vùng xa Gia Lai.

Gia Lai chú trọng phổ cập giáo dục, xoá mù chữ ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số

GD&TĐ - Trong năm 2021, tổng số trẻ 6 tuổi huy động vào lớp 1 là 33.451/33.485, đạt tỉ lệ 99,9%. Để duy trì và nâng cao tỉ lệ phổ cập giáo dục, xoá mù chữ, Gia Lai đặc biệt chú trọng đối với vùng dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Giáo viên Mỹ học cách sử dụng súng.

Giáo viên Mỹ học bắn súng để bảo vệ trường lớp

GD&TĐ -Sau hàng loạt vụ tấn công xả súng nhằm vào trường học tại Mỹ, nhiều giáo viên nước này đã đăng ký khóa đào tạo sử dụng súng. Tuy nhiên, các khóa học này đã vấp phải ý kiến trái chiều từ dư luận.
Tiết mục biểu diễn tại Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành”.

Xúc động Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành 2022” tri ân cha mẹ mùa Vu Lan

Với nhiều tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu cùng các chia sẻ sâu lắng, giàu cảm xúc của các khách mời, Chương trình nghệ thuật “Ơn nghĩa sinh thành” mùa Vu Lan 2022 đã truyền tải đến người xem thông điệp ý nghĩa về sự tri ân, lòng biết ơn công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ.
Học viên Trường Trung cấp nghề Hồng Ngự, Đồng Tháp trong giờ thực hành.

Nâng chất nguồn nhân lực từ đào tạo nghề

GD&TĐ - Đồng Tháp là địa phương ở Đồng bằng sông Cửu Long đi đầu trong công tác đào tạo nghề, đặc biệt là đào tạo nghề cho nguồn nhân lực tham gia xuất khẩu lao động tại nước ngoài.
Tường của nhà dân bị nứt do quá trình thi công đường Đông Tây 1 kéo dài.

Thanh Hóa: Hơn 150 hộ dân mòn mỏi chờ bồi thường nứt nhà

GD&TĐ - Hơn 150 hộ dân ở phường Trúc Lâm, Xuân Lâm và xã Phú Lâm (thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa) bị nứt nhà do quá trình thi công tuyến đường Đông Tây 1 kéo dài, thế nhưng nhiều lần kiến nghị, người dân nơi đây vẫn chưa nhận được bồi thường.