Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ảnh “ngố tàu” thời mới vào nghề của Ngô Kiến Huy

Thu Thảo - 14/05/2019, 09:10 GMT+7 | Văn hóa

Ở tập 5 của "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi", với câu hỏi liên quan đến thành viên nam của 2 nhóm nhạc, tất cả các thành viên vô cùng bất ngờ khi biết được cả Trương Thế Vinh lẫn Ngô Kiến Huy đều từng tham gia trong nhóm nhạc. 

Trương Thế Vinh ở trong nhóm MP5, còn Ngô Kiến Huy từng hoạt động với nhóm D&D nhưng không ai biết.

Cư dân mạng sau đó đã thử tìm thông tin về nhóm nhạc D&D nhưng hoàn toàn không có hình ảnh nào cho thấy Ngô Kiến Huy từng tham gia. Chỉ đến khi giọng ca Giả vờ yêu tự tay khoe trên trang cá nhân thì các khán giả mới vỡ lẽ rằng "Running Man Vietnam" đã ghi sai tên nhóm nhạc của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy chính thức khoe ảnh thời “ngố tàu” khi nam ca sĩ đang hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc ĐND.

Trả lời thắc mắc của thành viên “Chạy đi chờ chi” cũng như khán giả, Ngô Kiến Huy đã chia sẻ hình ảnh khi anh hoạt động cùng ĐND. Nam ca sĩ viết: “Nhóm đây các tình yêu. Trân trọng giới thiệu nhóm”. 

Theo đó, Ngô Kiến Huy giải thích hiểu lầm của một số khán giả khi nghĩ rằng nam ca sĩ từng là thành viên của nhóm nhạc D&D gồm Tô Huân Vũ, Phong Đạt và Quách Tuấn Du đình đám một thời.

Chương trình "Chạy đi chờ chi" đã sai sót khi viết không đúng tên nhóm nhạc mà Ngô Kiến Huy từng tham gia trước đây trong sự nghiệp, nhóm nhạc mà nam ca sĩ từng hoạt động mang tên là ĐND, do phát âm quá giống nhau nên đã gây ra hiểu lầm.

Cũng theo chia sẻ của chàng Bắp, anh gia nhập ĐND hơn 10 năm trước, khi vào công ty Music Box để bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp và nếu không phải “Chạy đi chờ chi” đã nhiệt tình nhắc lại, có vẻ chính các fan của Bắp cũng không biết idol từng tham gia boyband. 

Những hình ảnh này được chụp năm 2004, khi Ngô Kiến Huy 16 tuổi.
Ảnh Ngô Kiến Huy thuở mới vào nghề khiến nhiều khán giả bất ngờ và thích thú.

Đặc biệt, nam ca sĩ lúc hoạt động nhóm có thân hình gầy gò hơn hẳn hiện tại.

So với hình ảnh của hiện tại, có vẻ chàng Bắp đã có màn dậy thì thành công, đặc biệt là chiếc cằm nhọn đã biến mất vì nọng.  
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm