Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế

Mây tạo hình khi như băng tuyết, khi như sóng trắng xóa trên đại dương... những hình ảnh đẹp lạ thường chỉ được nhìn thấy từ Trạm không gian quốc tế (ISS).
Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế

Tác giả của những bức ảnh này là phi hành gia người Đức Alexander Gerst, lên ISS làm việc từ tháng 4-2014 đến nay.

Đầu tuần này, ông đã tự chụp cho mình bức ảnh selfie khi thực hiện chuyến đi ra ngoài không gian đầu tiên để sửa chữa một máy bơm trên trạm.

Ông cho biết mình thường chụp ảnh Trái đất từ trên cao, và đặc biệt thích chụp ảnh mây, nhất là khi chúng "biến hóa" thành nhiều hình thù khác nhau.

Dưới đây là những bức ảnh mây do Alexander Gerst chụp:

Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 1Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 2Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 3Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 4Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 5Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 6Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 7Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 8Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 9Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 10Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 11Ảnh mây đẹp lạ thường nhìn từ Trạm không gian quốc tế ảnh 12
Theo Tuổi trẻ
Bóng đá Thái Lan bị AFC phạt nặng.

AFC phạt nặng bóng đá Thái Lan

GD&TĐ - Mới đây, AFC đã ra án phạt nặng về tài chính với bóng đá Thái Lan vì để xảy ra sai sót ở môn bóng đá bãi biển.
Là Thị Vân (đứng thứ 3 từ trái sang, hàng 2) và bạn bè thực tập tại Trường Mầm non Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La. Ảnh: NVCC.

Nữ sinh người Thái đam mê môn võ Boxing

GD&TĐ - Hiện đang học ngành Giáo dục mầm non tại Trường ĐH Tây Bắc, Là Thị Vân, người dân tộc Thái, còn có niềm đam mê với môn thể thao đối kháng Boxing.