Angela Phương Trinh trống trước hở sau

Á quân của Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Angela Phương Trinh xuất hiện sau vụ ồn ào bị chèn ép và giựt bài tại lễ trao giải Elle Style Awards Vietnam 2015 với phong cách thời trang táo bạo.
Angela Phương Trinh trống trước hở sau

Gây chú ý nhất trên thảm đỏ với phong cách thời trang "gió lùa", Angela Phương Trinh gần như bán nude khiến nhiều người phải nhức mắt. 

Cô diện chiếc váy hồng xòe rộng dài kín chân nhưng phần thân trên chỉ được che sơ sài bằng những sợi dây ngọc kết vào nhau. Điểm xuyết thêm cho trang phục là chiếc kính mát đính những dây ngọc trai dài khiến cô nàng thêm lạ lẫm. 

Nhờ bộ cánh này mà cô thu hút sự chú ý của mọi người, lấn át cả những ngôi sao đàn chị như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân, Hoàng Thùy Linh....

Phương Trinh cho biết sau khi kết thúc chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015, cô đã dành toàn bộ số tiền thưởng để làm từ thiện. Cô cảm thấy vui vì sau chương trình, khán giả đã nhìn nhận năng lực của cô và nhìn cô với một ánh mắt khác.

Theo phunuonline.com.vn
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.