Angela Baby bị nghi mang bầu khi được hộ tống kỹ lưỡng

Cùng thời điểm, tài tử Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp đến chùa cầu tự càng khiến tin đồn cặp sao có tin vui phát tán rộng rãi.
Angela Baby đi giày bệt, mặc váy rộng, liên tục đưa tay chặn trước bụng, được trợ lý dìu khi có mặt tại sân bay.
Angela Baby đi giày bệt, mặc váy rộng, liên tục đưa tay chặn trước bụng, được trợ lý dìu khi có mặt tại sân bay.

Theo Sina, Angela Baby mới đây có mặt tại sân bay gây chú ý khi mặc váy rộng, liên tục đưa tay che chắn bụng và được trợ lý dìu trong cả đoạn đường. Khác với sự nhanh nhẹn thường ngày, nữ diễn viên di chuyển rất chậm mới có thể ra xe chờ sẵn.

Khá trùng hợp, cùng thời điểm, Huỳnh Hiểu Minh lại dành thời gian đến chùa ở tỉnh Liêu (Trung Quốc) khấn lễ. Anh còn gặp riêng một thầy bói có tiếng ở đây.

Sina cho hay, Angela Baby đã mang thai và Huỳnh Hiểu Minh đi chùa cầu an cho em bé. Theo đó, nam diễn viên ở tuổi U40 rất sốt sắng việc sinh quý tử nên đến chùa cầu khấn. Gia đình của anh cũng trong tình trạng lo lắng sức khỏe của em bé, vì thế sắp xếp khá đông trợ lý giúp đỡ Angela Baby trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

Trước những câu hỏi của phóng viên, tài tử nổi tiếng né tránh trả lời. Anh nói: “Có chuyện vui tôi lập tức sẽ thông báo”.

Huỳnh Hiểu Minh dù bận rộn vẫn có mặt tại chùa Liêu Ninh - nổi tiếng cầu tự ở Trung Quốc.
Huỳnh Hiểu Minh dù bận rộn vẫn có mặt tại chùa Liêu Ninh - nổi tiếng cầu tự ở Trung Quốc.

Ngày 27/5, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh chính thức là vợ chồng về mặt luật pháp. Vào tháng 10, cả hai dự định tổ chức hôn lễ. Khi nói về kế hoạch sinh con, nữ diễn viên sinh năm 1989 không ngại thừa nhận: “Sớm có em bé là mục đích đầu tiên của hôn nhân”.

Theo Zing News
Bộ đội biên phòng hướng dẫn học sinh tham quan đường biên, cột mốc.

'Tiết học biên giới' ươm mầm tình yêu Tổ quốc

GD&TĐ - Nhiều năm qua, mô hình “tiết học biên giới” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã trang bị cho học sinh những kiến thức rất hữu ích, giúp các em nâng cao nhận thức về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.
Một buổi học của học sinh tại điểm bản Mường.

Phụ huynh chặt tre góp sức chỉnh trang trường lớp

GD&TĐ - Trước thềm năm học mới, đông đảo phụ huynh ở xã Tà Hộc (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) lại tất bật lên rừng chặt tre, tham gia phát cỏ dại cùng giáo viên để chỉnh trang cơ sở vật chất trường, lớp chuẩn bị đón trẻ tới trường.
Em Nguyễn Ngọc Tân, thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tỉnh Tiền Giang.

Phương pháp học đặc biệt của 2 thủ khoa

GD&TĐ - Nguyễn Ngọc Tân và Trịnh Đăng Khoa là thủ khoa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 của tỉnh Tiền Giang và Sóc Trăng. Kết quả này đến từ sự nỗ lực và phương pháp học đặc biệt.
Ban đại diện CMHS Trường Tiểu học Quang Trung, huyện An Lão cùng nhà trường khen thưởng học sinh tham gia chuyên đề cấp thành phố.

Để xóa đi thành kiến với Ban đại diện cha mẹ học sinh

GD&TĐ - Nói về hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) không ít người thành kiến rằng: đó là cánh tay giúp nhà trường huy động các khoản đóng góp, tài trợ một cách hợp pháp. Nhưng trên thực tế, sự phối hợp giữa Ban đại diện CMHS với giáo viên, nhà trường đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của GD&ĐT.
Tay chân miệng thường bị nhầm với các bệnh khác.

Phân biệt bệnh tay chân miệng với những bệnh khác

GD&TĐ -Bệnh tay chân miệng có các vị trí đặc hiệu là ở lòng bàn chân, lòng bàn tay, đầu gối, khe mông. Những nốt ban của tay chân miệng thường là những nốt ban dát sẩn, thường chìm ở trên bề mặt da. Các vết loét ở khoang miệng thường tập trung tại đầu lưỡi, niêm mạc má hai bên.
Nhiều trường học còn thiếu giáo viên môn Tiếng Anh. Ảnh minh họa: Sỹ Điền

Gỡ khó nhân lực, vật lực dạy Tiếng Anh và Tin học trong Chương trình mới

GD&TĐ - Theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018, từ năm học 2022 - 2023, Tiếng Anh và Tin học chính thức trở thành môn học bắt buộc với học sinh lớp 3. Tuy nhiên, nhiều địa phương, trường học vẫn gặp khó khăn về nhân lực và vật lực khi triển khai bộ môn này, nhất là những trường vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng

Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/8/2022

GD&TĐ - Giảm 10% thuế nhập khẩu ưu đãi mặt hàng xăng; hỗ trợ giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; mua sách giáo khoa cho học sinh mượn: Trình Chính phủ kịp thời triển khai từ năm học 2022 – 2023;... là những thông tin chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 8-12/8/2022.
Vương quốc Shambhala, hay Shangri-La, được cho là ở nơi có những ngọn núi pha lê trắng.

Shangri-La: Huyền thoại một thiên đường

GD&TĐ -Truyền thuyết về một vùng đất huyền ảo có tên Shangri-La từ lâu đã hấp dẫn những nhà thám hiểm nhưng chưa ai đặt chân được đến đó. Liệu đây có phải là cửa ngõ dẫn đến “thiên đường” thật sự?