Ấn tượng cô hiệu trưởng nhảy múa cùng học sinh khuyết tật trong ngày Tết trung thu
Minh Phong
Theo dõi báo trên
GD&TĐ - Không gò bó, quy phép, học sinh có thể tự do đứng lên ngồi xuống và hát hò, nhảy múa tùy thích... Ngày tết Trung thu của học sinh Trường tiểu học Bình Minh (Hà Nội) đã diễn ra vô tư như vậy nhưng vô cùng ấm cúng, thân thương.
Cô Hiệu trưởng Lê Thanh Hà vui cùng các em.
Trong ngày hội, cô Hiệu trưởng Lê Thanh Hà cùng nhiều giáo viên của trường đã nhảy múa cùng HS của mình, khiến không khí Tết Trung thu càng thêm sôi động và huyên náo.
Cô Hiệu trưởng Lê Thanh Hà chia sẻ: So với các bạn, HS của nhà trường thiệt thòi hơn rất nhiều vì hầu hết các em đều bị khuyết tật ở nhiều dạng khác nhau... Vì thế, những gì có thể làm được cho các em là chúng tôi quyết tâm làm. Tết Trung thu cũng là một trong những việc làm như thế. Chúng tôi muốn mang đến cho các em một ngày Tết thật ý nghĩa và vẹn tròn niềm vui.
Tiết mục múa rối do chính các em HS của trường biểu diễn
Hào hứng
Quá hay
Thỏa thích nhảy múa, vui ca
Nhân dịp này, ngành Giáo dục Hà Nội cũng gửi tặng 30 suất quà cho HS của nhà trường.
Dưới đây là video cô hiệu trưởng và giáo viên nhảy múa cùng với học sinh của mình:
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ -Từ ổ bánh mì mỗi sáng đến mái ấm vững chãi, thầy Vũ Văn Tùng đã và đang lặng lẽ viết nên hành trình sẻ chia yêu thương cho học trò nghèo vùng khó.
GD&TĐ - Chính phủ Anh đang xem xét kế hoạch miễn lệ phí visa cho nhân tài quốc tế, trong bối cảnh nhiều quốc gia, đặc biệt là Mỹ, áp dụng các biện pháp hạn chế hơn đối với người lao động nước ngoài.
GD&TĐ - Cuộc thi Thuyết trình Song ngữ (Anh - Việt) với chủ đề “Hội nhập quốc tế và các vấn đề toàn cầu” đã thu hút nhiều sinh viên tham gia tranh tài.
GD&TĐ - Sức khỏe tâm thần đang trở thành mối lo thường trực trong xã hội hiện đại. Ở lứa tuổi học sinh, tình trạng stress, lo âu, trầm cảm, thậm chí tự tử… có xu hướng gia tăng.
GD&TĐ - Hiện nay, nhu cầu tư vấn học đường ngày càng trở nên cấp thiết. Dù đã có hành lang pháp lý, nhưng việc triển khai trên thực tế vẫn gặp nhiều khó khăn, hiệu quả chưa như mong đợi.