Ấn Độ: Tàu trật đường ray, ít nhất 11 người thiệt mạng

Ít nhất 11 người đã thiệt mạng ngày 13/2 sau khi có một con tàu bị trật đường ray tại bang miền Nam Karnataka của Ấn Độ.
Ấn Độ: Tàu trật đường ray, ít nhất 11 người thiệt mạng

Theo BBC, các quan chức đường sắt Ấn Độ cho biết, chuyến tàu từ Bangalore đến Ernakulam rời bến vào lúc 6h sáng (giờ địa phương) và tai nạn xảy ra khoảng 90 phút sau đó.

Ấn Độ: Tàu trật đường ray, ít nhất 11 người thiệt mạng ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh BBC)

“Tôi đang thiu thiu ngủ thì nghe thấy tiếng la hét và mọi người bắt đầu nhảy ra khỏi tàu”, anh Vinay, một người làm việc cho một công ty phần mềm, cho biết.

“Tôi cố gắng thoát ra khỏi tàu bằng cửa sổ thoát hiểm khẩn cấp nhưng ở đó có quá nhiều khói nên chúng tôi phải nhảy khỏi tàu”, anh Viany nói tiếp.

Trong những năm gần đây, tại Ấn Độ xảy ra hàng chục vụ tai nạn khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Vào tháng 12/2014, 12 người đã thiệt mạng sau khi hai chiếc tàu chở khách đâm nhau tại bang Uttar Pradesh.

Trước đó, vào tháng 5/2014, 23 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc tàu chở khách bị trật đường ray và đâm vào một tàu chở hàng cũng tại bang Uttar Pradesh.

Theo VOV News
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...
Bộ đội biên phòng hướng dẫn học sinh tham quan đường biên, cột mốc.

'Tiết học biên giới' ươm mầm tình yêu Tổ quốc

GD&TĐ - Nhiều năm qua, mô hình “tiết học biên giới” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã trang bị cho học sinh những kiến thức rất hữu ích, giúp các em nâng cao nhận thức về chủ quyền, lãnh thổ quốc gia.