Sinh viên quốc tế thích thú tự tay chế biến, thưởng thức ẩm thực Việt Nam
GD&TĐ - Chương trình ẩm thực có hơn 100 sinh viên tham gia, trong đó có các sinh viên quốc tế đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Ấn Độ, Lào...
GD&TĐ - Chương trình ẩm thực có hơn 100 sinh viên tham gia, trong đó có các sinh viên quốc tế đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Ấn Độ, Lào...
GD&TĐ - Đề án “Biến tấu vạn nguyên liệu, nấu triệu món Việt” với chuỗi hoạt động mới mẻ nhằm thúc đẩy du lịch và văn hóa ẩm thực Việt.
GD&TĐ - Từ thời Hùng Vương thứ 6 đến nay có lẽ bánh giầy là một trong hai loại bánh có tuổi đời lâu nhất nước ta.