Ám ảnh những xác chết trong nhà, ăn ngủ cùng người thân

Có người quá thương tiếc vợ đã để xác vợ trong lồng kính ở phòng khách, có người thậm chí còn ăn ngủ với xác chết của mẹ đến 3 năm.
Ám ảnh những xác chết trong nhà, ăn ngủ cùng người thân

Sống cùng nhà, mẹ chết 1 năm trong phòng con gái không biết

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Cảnh sát New York (Mỹ) vừa cho biết, họ đã phát hiện thi thể một người phụ nữ 84 tuổi đang bị phân hủy ở tầng 1 của căn hộ 2 tầng vào ngày 29/12/2014 vừa qua.

Theo đó, người phụ nữ xấu số trên có tên là Hope Ruller. Bà Hope đã qua đời hơn 1 năm và thi thể của bà đang trong tình trạng phân hủy nặng nề. Điều đáng nói là cô con gái của bà Hope sống ở ngay tầng trên mà không hề hay biết mẹ mình đã qua đời.

Cũng theo cảnh sát, cái chết của bà Hope có dấu hiệu đáng ngờ và họ đang tiếp tục điều tra sự việc.

Đặt xác vợ giữa phòng khách

Mô tả ảnh.
Jeff Green đặt thi thể của vợ trong lồng kính dưới bàn uống nước.

Đau buồn vì người vợ qua đời ở tuổi 29 do bệnh tim, anh Jeff Green (Mỹ) đã đem thi thể của vợ về nhà và đặt trong chiếc lồng kính đặc biệt giúp loại bỏ sự phân hủy của xác chết.

Chiếc quan tài kính được đặt ngay giữa phòng khách và được sử dụng làm bàn uống nước. Chính vì thế, mọi người đều tránh phải tới nhà anh vì quá sợ hãi.

Sống cùng thi thể của mẹ suốt 3 năm

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa.

Cô Chava Stirn (28 tuổi) đã giữ xác mẹ mình trong căn hộ chật hẹp suốt nhiều năm. Chava đặt hài cốt của mẹ trong nhà bếp và hàng đêm kê ghế ngủ ngay bên cạnh.

Hàng xóm không hề hay biết việc mẹ cô đã mất trong suốt nhiều năm. Phải tới tháng 7/2014, vụ việc mới bị hàng xóm phát hiện.

Chava sau đó đã được đưa tới trung tâm y tế địa phương để kiểm tra tâm lý.

Vứt nhầm xác chết ra bãi rác vì tưởng là hình nộm

Mô tả ảnh.
Thi thể Jeremy Witsoth bị nhân viên dọn vệ sinh nhầm với ma-nơ-canh kinh dị.

Jeremy Witsoth (33 tuổi) đã treo cổ trong căn hộ anh ta từng thuê tại Spring Hill (Florida, Mỹ) nhưng không ai hay biết.

Vụ việc chỉ được phát hiện sau đó 6 tuần khi 2 công nhân dọn dẹp vệ sinh tới làm việc tại căn hộ này. Ban đầu, họ cho rằng đó chỉ là 1 con ma-nơ-canh kinh dị được dùng trong Halloween nên đã đem vứt tại bãi rác thành phố.

Sau đó, một công nhân làm việc ở đây phát hiện ra đó thực sự là thi thể người nên đã lập tức báo cảnh sát.

Dựa vào bức thư tuyệt mệnh viết nguệch ngoạc trên tường nhà, cảnh sát kết luận Witsoth đã tự tìm tới cái chết do buồn chán vì cuộc hôn nhân tan vỡ.

Nữ y tá chết khô trong nhà suốt 7 năm

Do ít giao tiếp với bên ngoài nên xác của nữ y tá người Anh Anne Leitrim chỉ được phát hiện sau khi bà chết 7 năm khi một nhân viên của tòa án thành phố Bournemouth (Dorset, Anh) khi đến tìm bà vì khoản vay chưa thanh toán.

Thi thể đang trong tình trạng phân hủy nên bác sĩ pháp y không thể tiến hành xét nghiệm xác định nguyên nhân tử vong.

Theo phunutoday.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.