Ám ảnh lời dự đoán của nhà tiên tri Nostradamus về thế giới năm 2019

Nhà tiên tri Nostradamus có khả năng dự đoán vận mệnh thế giới trong một thời gian dài, thậm chí cả vài thế kỷ trong tương lai.
Ám ảnh lời dự đoán của nhà tiên tri Nostradamus về thế giới năm 2019

Nostradamus (1503-1566) là một trong những nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Ông còn là một triết gia, nhà chiêm tinh người Pháp sống từ thế kỷ 16. Ông là tác giả của cuốn sách nổi tiếng thế giới “Les Propheties” (tạm dịch Những lời tiên tri), được viết năm 1555. Trong những câu thơ của mình, Nostradamus đã đưa ra những dự đoán của mình về tương lai của thế giới.

Nhiều người cho rằng, Nostradamus đã dự đoán đúng sự kiện Mỹ thả bom hạt nhân vào Hiroshima năm 1945, sự nổi dậy của Hitler, vụ ám sát Tổng thống Mỹ John F. Kennedy, cái chết của Công nương Diana và hai cuộc chiến tranh thế giới.

am anh loi du doan cua nha tien tri nostradamus ve the gioi nam 2019 - 1

Nhà tiên tri Nostradamus.

Nhà tiên tri Nostradamus cũng đã đưa ra nhiều lời dự đoán đáng sợ về năm 2019, khiến dư luận không khỏi tò mò và lo lắng. Ông cho rằng 2019 sẽ là năm nhen nhóm của Chiến tranh thế giới thứ 3, kéo dài suốt 27 năm.

Ngoài ra, nhà tiên tri Nostradamus cũng cho rằng trong năm tới, các nước châu Âu và Mỹ sẽ đối mặt với nhiều vấn đề lớn bao gồm khủng bố gia tăng, kiểm soát nhập cư và thiên tai bùng phát. Hungary, Italia, Cộng hòa Czech và Anh có thể là những nơi chịu tác động nặng nề nhất.

Ông Nostradamus cũng dự báo biến đổi khí hậu sẽ tiếp diễn, ảnh hưởng tới cả thế giới và các nhà lãnh đạo sẽ phải đi tới một thỏa thuận liên quan tới giảm khí gây hiệu ứng nhà kính. Dự báo này được hiểu từ câu: "Chúng ta sẽ chứng kiến mức nước tăng lên, và trái đất sẽ sụp xuống" của nhà tiên tri.

am anh loi du doan cua nha tien tri nostradamus ve the gioi nam 2019 - 2

Cuốn sách tiên tri của ông Nostradamus.

Ngoài ra, nhà tiên tri Nostradamus còn đưa ra một số dự đoán kỳ lạ khác như con người sẽ phát triển khả năng nói chuyện với động vật, nền y tế phát triển đột phá đưa con người sống thọ tới 200 năm.

Tuy nhiên trên thực tế, có nhiều người không tin vào lời dự báo của ông Nostradamus bởi trong quá khứ, ông đã nhiều lần tiên đoán sai. Đơn cử là lần nhà tiên tri này cho rằng thế giới sẽ kết thúc vào năm 1999 nhưng mọi thứ không ứng nghiệm.

Theo Eva.vn
Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

Tử vi 12 con giáp 8/6: Mùi, Hợi bất an

GD&TĐ - Tử vi ngày 8/6 của 12 con giáp để biết may mắn hay khó khăn nào đang chờ đợi bạn, từ đó giúp bạn giữ thế chủ động đối diện, nắm bắt thời cơ.
U20 nữ Australia có chiến thắng cách biệt trước Việt Nam ở vòng loại 2 U20 châu Á.

U20 nữ Việt Nam thua cách biệt U20 Australia

GD&TĐ -Trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp, U20 nữ Việt Nam đã để thua cách biệt 0-2 trước U20 Australia ở lượt trận cuối vòng loại 2 U20 châu Á 2024.