Album mới của Michael Jackson sẽ được phát hành vào tháng tới

Album mới của Michael Jackson sẽ được phát hành vào tháng tới
Bìa album
Bìa album "Michael" sắp được phát hành của ông vua nhạc pop

Tiêu đề của album sẽ được đặt đơn giản là “Michael”, hình bìa album là bức tranh sơn dầu của Kadir Nelson, có hai tiểu thiên sứ đội chiếc vương miện lên đầu ông vua nhạc pop, tay MJ đặt lên tim mình và mắt nhìn thẳng người hâm mộ.

Ngoài việc tiết lộ tiêu đề, hình bìa và tên một ca khúc là "Breaking News”, Sony Music giữ kín những điều được phát hành trong album.

Một phát ngôn viên từ chối cho biết có bao nhiêu bài nhạc được hát trong album, cũng không tiết lộ tên bài hát nào khác, hoặc cho biết mức độ công việc sản xuất đã được thực hiện sau cái chết của Jackson diễn ra như thế nào.

Sony cho biết "Breaking News" đã được ghi lại tại địa điểm của một người bạn MJ ở New Jersey vào năm 2007. Bắt đầu từ thứ hai tuần tới, nó sẽ được xem trực tiếp trong một tuần trên trang web: www.michaeljackson.com. Những bài hát khác đã được ghi nhận tại phòng thu ở Las Vegas và Los Angeles với nhiều cộng tác viên khác nhau, Sony Music cho biết thêm.

Người hâm mộ MJ có thể đặt hàng trước album “Michael” bắt đầu từ ngày hôm nay.

Mai Anh (Theo dna)

Năm nay, giờ Trái Đất sẽ diễn ra vào thứ bảy 25/3.

Giờ Trái đất 2023 vào ngày nào?

GD&TĐ - Kể từ khi bắt đầu vào năm 2007, Giờ Trái đất đã được biết đến với khoảnh khắc "tắt đèn" để thể hiện sự ủng hộ và nâng cao nhận thức về môi trường.
Khung cảnh vắng lặng bên ngoài một trường học tại Afghanistan hôm 21/3.

Afghanistan khai giảng năm học mới

GD&TĐ - Năm học mới tại Afghanistan đã bắt đầu từ ngày 21/3 nhưng nhiều trường học hầu như không có học sinh do các em không được thông báo.