Ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Á hậu Lê Thảo Nhi được cho sẽ là tiếp bước Ngọc Châu trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia Miss Universe.

Mặc dù sở hữu chiều cao có phần hạn chế so với mặt bằng thí sinh cùng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nhưng Thảo Nhi Lê vẫn tỏa sáng ngay từ những ngày đầu tiên bởi khả năng ăn nói trôi chảy, tư duy khác biệt và sự thông minh.

Chung cuộc, Lê Thảo Nhi được gọi tên vào ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023? ảnh 1
Ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023? ảnh 2

Thảo Nhi Lê xuất sắc trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sau khi trở thành Á hậu 1, Thảo Nhi Lê nhắn nhủ người hâm mộ: "Hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 của tôi đã kết thúc với nhiều thăng trầm. Nhìn lại thuở ban đầu, tôi không thể hạnh phúc hơn khi thấy mình bây giờ - đã tiến bộ và trưởng thành, thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Tôi cũng vô cùng biết ơn tất cả những người đã gắn bó với tôi trong suốt chặng đường vừa qua. Tôi sẽ không bao giờ làm được điều đó nếu nó không có tất cả tình yêu và sự ủng hộ của các bạn.

Và với tất cả những cô gái ngoài kia, những người vẫn còn sợ hãi theo đuổi những điều bản thân mong muốn, hãy lắng nghe tôi và luôn tin tưởng vào chính mình.

Bước ra ngoài vùng an toàn của bạn với niềm tin và sự tích cực, cũng như quyết tâm trong bất cứ điều gì bạn chọn lựa. Vì đó là những chìa khóa để mở ra những cánh cửa tốt đẹp hơn cho cuộc sống của bạn, để bạn phát triển hơn những gì bạn có thể tưởng tượng".

Đặc biệt, Á hậu Lê Thảo Nhi còn được cho sẽ là tiếp bước Ngọc Châu trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia Miss Universe.

Sau khi tỷ phú người Thái Lan trở thành chủ mới của Miss Universe, nhiều người cho rằng Á hậu Lê Thảo Nhi sẽ là một đại diện mạnh, phù hợp với tiêu chí mới của cuộc thi.

Đặc biệt mới đây, sau khi được một người bạn nhắn nhủ mong muốn cũng như hy vọng cô sẽ giành được vương miện Miss Universe trong mùa giải tới, Thảo Nhi cho biết cô sẽ cố gắng.

Hành động này như ngầm xác nhận rằng cô sẽ tham gia cuộc thi Miss Universe 2023.

Ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023? ảnh 3
Ai sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2023? ảnh 4

Thảo Nhi Lê sở hữu gu thời trang sang chảnh và thần thái vô cùng quyến rũ.

Lê Thảo Nhi sinh năm 1994, đến từ TPHCM. Sinh ra và lớn lên tại Đức, Thảo Nhi Lê tốt nghiệp ngành thời trang tại đây nhưng sau đó trở về Việt Nam để xây dựng sự nghiệp.

Cô cho biết, thời gian đầu khi trở về Việt Nam, cô gặp khá nhiều khó khăn: "Tôi không biết một thứ gì, tiếng Việt kém hơn bây giờ rất nhiều và có vô vàn vấn đề không biết hỏi ai, không biết bắt đầu từ đâu. Công việc kinh doanh thời trang lúc đó cũng khiến tôi chật vật khá nhiều, tôi phải tìm nguồn vải, tìm xưởng, nghĩ cách tìm kiếm, tiếp cận khách hàng… rồi đủ thứ việc phải lo. Quá trình đó tốn rất nhiều thời gian và ngày nào tôi cũng phải ra ngoài đường để tìm kiếm cơ hội cho mình. Dần dần, mọi thứ được sắp xếp tốt hơn".

Trước khi trở thành Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê từng là cái tên được nhiều người chú ý bởi gu thời trang sang chảnh và thần thái vô cùng quyến rũ.

Năm 2020, Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn. Năm 2021, cô tiếp tục nâng hạng lên 67 trong danh sách này. Thảo Nhi sở hữu những đường nét lai Tây, khỏe khoắn và quyến rũ.