Á vương Ngọc Tình được mời làm giám khảo Miss Eco International 2017

Á vương Ngọc Tình chính thức công bố thư của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế (Miss Eco International 2017), mời anh tới Ai Cập làm giám khảo cuộc thi.
Á vương Ngọc Tình được mời làm giám khảo Miss Eco International 2017
A vuong Ngoc Tinh duoc moi lam giam khao Miss Eco International 2017 - Anh 1

Ngọc Tình được mời làm giám khảo Miss Eco International 2017. Ảnh: Quốc Huy.

Theo thư gửi được gửi trực tiếp đến Á vương Trương Ngọc Tình, từ giám đốc điều hành của cuộc thi - Tiến sĩ Amaal Rezk, Á vương Trương Ngọc Tình sẽ làm giám khảo chung kết cuộc thi, diễn ra từ ngày 1-16./4.2017, đêm chung kết vào ngày 14.4.

Trong thư nêu cụ thể: Miss Eco International là cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế có uy tín trên thế giới nhằm tìm ra một hoa hậu truyền cảm hứng cho các quốc gia trên thế giới vì một thế giới bền vững, hòa bình với sự tranh tài của hơn 80 đại diện khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi rất vui mừng và vinh dự khi mời Trương Ngọc Tình, nam vương Châu Á, là một trong những thành viên Ban giám khảo".

A vuong Ngoc Tinh duoc moi lam giam khao Miss Eco International 2017 - Anh 2

Ngọc Tình tự tin sẽ đảm nhận tốt vai trò giám khảo. Ảnh: Quốc Huy.

Chia sẻ về điều này, Á vương Đại sứ Hoàn cầu 2016 Ngọc Tình nói: “Tôi cảm thấy thực sự tự hào khi một cuộc thi sắc đẹp lớn của thế giới như Miss Eco mời đích danh tôi - một đại diện từ Việt Nam, trở thành giám khảo của cuộc thi.

Cách đây ít lâu, tôi đã từng có dịp được tiếp xúc với Tiến sĩ Amaal Rezk - Giám đốc điều hành đồng thời cũng là người sáng lập Miss Eco international, bà đã dành cho tôi nhiều lời ngợi khen về phong cách làm việc cũng như những thành tích của tôi đã có trong chặng đường phấn đấu vì sự nghiệp của tôi.

Có thể đó là lý do khiến tôi nhận được lời mời trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi. Tôi đã hết sức bất ngờ khi nhận được lời mời và hiện tại đang gấp rút hoàn thành thủ tục để có thể lên đường kịp thời gian”.

A vuong Ngoc Tinh duoc moi lam giam khao Miss Eco International 2017 - Anh 3

Thư mời Á vương Ngọc Tình làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Du lịch sinh thái Quốc tế. Ảnh: Quốc Huy.

Á vương Đại sứ Hoàn cầu cũng bày tỏ thêm, đây sẽ là dịp anh được góp phần đem niềm tự hào Việt Nam đến với thế giới, khi được trở thành thành viên ban giám khảo cùng với những chuyên gia nhan sắc hàng đầu thế giới.

Siêu mẫu cũng rất tự tin với vai trò của mình, bởi anh đã là người mẫu chuyên nghiệp, tham gia nhiều cuộc thi quốc tế, từng làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp, gameshow truyền hình trong nước, đồng thời cũng đã và đang thực hiện công việc đào tạo người mẫu trẻ. Vì vậy, Ngọc Tình tin, anh sẽ “cầm cân nảy mực” chính xác để tìm ra đại diện hoàn hảo nhất cho cuộc thi.

A vuong Ngoc Tinh duoc moi lam giam khao Miss Eco International 2017 - Anh 4

Ngọc Tình là giám đốc quốc gia của nhiều cuộc thi quốc tế. Ảnh: Quốc Huy.

Hiện tại Á vương Đại sứ hoàn Cầu, Nam vương Châu Á Trương Ngọc Tình là giám đốc quốc gia của nhiều cuộc thi quốc tế như Mister Universal Ambassador, Manhunt International, Miss Global Beauty Queen, Mr International... Hiện Trương Ngọc Tình đang tìm kiếm người mẫu trẻ đại diện Việt Nam tham gia cuộc Nam vương Đại sứ hoàn cầu diễn ra vào tháng 9 tại Mỹ, cuộc thi mà anh giành ngôi vị Á vương năm 2016 vừa qua.

Theo Lao Động
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.