Các trường học mới nhất có học sinh nhiễm cúm A(H1N1) được phát hiện là: Trường Tiểu học Thịnh Quang - Đống Đa (02 học sinh); Trường Tiểu học Láng Thượng – Đống Đa (02 học sinh); Trường THCS Quang Trung – Đống Đa (01 học sinh); Trường THCS Phương Mai – Đống Đa (01 học sinh); Trường Tiểu học Tam Khương – Đống Đa (01 học sinh); Trường THCS Ngô Sỹ Liên – Hoàn Kiếm (03 học sinh); Trường THPT Hồ Tùng Mậu - Đống Đa (01 học sinh).
Mặc dù các biện pháp phòng dịch và khử trùng, diệt khuẩn sau khi phát hiện dịch đã được các trường thực hiện nghiêm túc nhưng nhiều trường hiện phải đối mặt với tình trạng học sinh nghỉ học nhiều do tâm lý phụ huynh quá lo lắng.
Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, tình hình dịch cúm A/H1N1 đang diễn biến hết sức phức tạp và có chiều hướng lây lan rộng trong các cơ sở giáo dục. Chủ trương của Sở là không chủ quan nhưng cũng không hoang mang và chỉ đóng cửa trường học khi có yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống cúm A/H1N1 của thành phố.
GD&TĐ - PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc Học viện Tài chính khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, ứng xử.
GD&TĐ - Học kỳ II năm học 2023 - 2024, lần đầu tiên Sở GD TPHCM tổ chức Hội thi GV mầm non dạy giỏi cấp thành phố dành cho GV mầm non nhóm, lớp độc lập.