9 niềm vui chỉ những cô nàng “màn hình phẳng” mới hiểu

Những cô nàng ngực lép, chớ tự ti, bởi bạn đang sở hữu những niềm vui mà hội "ngực khủng" thèm chết đi được đấy!
9 niềm vui chỉ những cô nàng “màn hình phẳng” mới hiểu
Vòng 1 mơn mởn luôn là khát vọng thầm kín của nhiều cô nàng, bởi nó tượng trưng cho vẻ đẹp nữ tính đặc trưng của phụ nữ. Những cô nàng ngực khủng cũng thường thu hút được sự chú ý của cánh mày râu hơn một chút. Tuy nhiên, những nàng ngực lép , không nên để những lý do "nông cạn" đó khiến bạn mất tự tin. Hội ngực lép đang nắm giữ những niềm vui, sự tự hào bí mật mà bất cứ cô nàng nào cũng thèm khát.

1. Nếu là một nàng ngực lép, thay vì đau khổ khi bị ai đó trêu là "cá rô đực", bạn hãy thấy vui vì dù diện những trang phục gợi cảm đến mấy, bạn cũng không phải nhìn trên ngó dưới, cảnh giác xung quanh sợ bị... lộ hàng. Dù những người chung quanh có soi "rách mắt", họ cũng khó có thể thấy phần cơ thể nóng bỏng của bạn lộ ra. Một niềm vui bonus cho chuyện này nữa là bạn sẽ ít lo chuyện bị đám đàn ông nhìn mình bằng ánh mắt hau háu hay nảy sinh ý định sàm sỡ. Nếu họ chú ý đến bạn, đó có thể vì khuôn mặt xinh đẹp, cách nói chuyện cuốn hút, sự duyên dáng của bạn... chứ không phải vì vòng 1 quá cỡ.

ngực lép Sự cố "lộ hàng" hiếm khi nằm trong từ điển của nàng ngực lép.
2. Có cơ thể "trước sau như một" cũng rất lợi khi bạn nằm ngủ nhé, vì một cô nàng ngực lép sẽ chẳng lo vòng 1 bị chèn ép khi nằm sấp, không sợ bị trêu cố tình làm dáng lúc nằm nghiêng. Ở tư thế nào, với ngực nhỏ, bạn cũng thấy thoải mái.
ngực lép Cảm giác được nằm sấp mà vẫn dễ thở rất tuyệt, nhưng đó gần như là niềm vui "độc quyền" của những nàng ngực lép thôi.
3. Khi ê ẩm lưng vì bộ ngực to kéo lưng cong xuống, những cô nàng ngực khủng sẽ mong mình được nhẹ nhõm như hội lép. Những người có bộ ngực nhỏ nhắn "đủ dùng" hiếm khi bị những cơn đau lưng tai hại. Những cô nàng ngực nhỏ nên thấy may mắn, bởi chính kích thước khiêm tốn ấy đã làm giảm nguy cơ đau lưng, gây ảnh hưởng xấu tới cột sống của họ.
ngực lép Lưng của hội ngực lép luôn được chiều chuộng, ít áp lực hơn, vì họ không bị tác động mạnh của trọng lực "kéo" lưng chùng xuống.

4. Cũng vì nhẹ nhàng hơn, những cô nàng sở hữu ngực nhỏ rất dễ dàng có dáng đi, dáng đứng chuẩn như người mẫu mà chẳng cần cố gắng: đầu ngẩng cao, lưng thẳng, ngực ưỡn về phía trước, vai mở thoải mái. Trong khi đó, những cô nàng ngực khủng luôn có xu hướng bị dồn trọng tâm về phía trước, người hơi chúi.

ngực lép

Không cần vất vả luyện tập để thay đổi trọng tâm như những bạn ngực to, hội lép dễ dàng có dáng đi chuẩn catwalk với lưng thẳng, đầu ngẩng cao đầy tự tin.

5. Lợi thế to đùng của một cô gái ngực nhỏ là nhẹ nhõm, vì thế, dù có chạy huỳnh huỵch, nhảy nhót loạn xạ hay chen lấn trong đám đông, họ cũng chẳng sợ bộ ngực của mình phản chủ.

ngực lép Nàng ngực lép chẳng bao giờ phải lo lắng "núi đôi" sẽ nảy tưng tưng hay thu hút ánh nhìn tò mò của người khác khi vận động mạnh, quá sướng!
6. Nếu những bộ ngực dáng dưa hấu, dáng bưởi - niềm tự hào của tuổi thanh xuân - luôn có nguy cơ biến thành dáng mướp, dáng bầu bí khi tuổi xế chiều, thì những bộ ngực dáng bức tường sẽ chẳng có gì thay đổi nghiêm trọng. Các nàng ngực lép ơi, cứ yên tâm, chẳng việc gì phải sợ xệ nhé!
ngực lép

Trong khi các loại "hoa quả" đối mặt với nỗi lo biến chất, "tường thành" luôn vững vàng với thời gian.

7. Thả rông ư? Cứ xác định nhé, nếu ngực bạn đồ sộ, việc bạn nói không với áo lót sẽ gây chú ý tương đương với việc lộ nội y đấy. Còn hội ngực lép, "no bra" cả ngày chắc cũng không ai phát hiện ra đâu!
ngực lép

Sao cái đứa thả rông thật thì không bị phát hiện nhỉ? Lép cũng có lợi quá mà!


8. Một trong những niềm vui mà chỉ những phụ nữ ngực nhỏ (thường đi kèm với đó là hệ cơ xương nhỏ nhắn, rắn rỏi) mới có, đó là trẻ lâu. Không hiểu tạo hóa có cố tình ưu ái họ hơn không, nhưng những người ngực nhỏ thường có tuổi thanh xuân bền bỉ, trẻ hơn so với tuổi thật của mình.
ngực lép

Chắc bà mẹ không nỡ giận bạn trai của con đâu nhỉ, vì có thể anh chàng nhỡ mồm, nhưng nó chẳng phải là một lời khen ngọt ngào sao?

9. Và đây, niềm vui tuyệt diệu nhất của cô nàng ngực lép - điều mà chắc chắn những người có vòng 1 cỡ bự luôn luôn ghen tị, đó là có thể thay đổi size ngực bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ với một thao tác siêu đơn giản: thay áo ngực. Mấy cô nàng ngực lép, họ dễ dàng "hô biến" ngực của mình thành to hay nhỏ tùy thích, chứ còn ngực đã to sẵn rồi, cứ xác định nhé, đừng mơ nó nhỏ lại!
ngực lép

Từ nhỏ lên vừa, lên to thì dễ; còn đang to mà muốn nhỏ lại ư, phức tạp lắm nhen!

Đấy, vì những niềm vui và "đặc quyền" đó, bạn nên cảm thấy thật tuyệt vì mình là một cô nàng ngực lép nhé!
Theo afamily