Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

9 lời tỏ tình chỉ cần được "rót" vào tai, đảm bảo nàng "say như điếu đổ"

Hoàng Nguyên - 15/11/2018, 20:07 GMT+7 | Gia đình

Nếu bạn yêu cô nàng hàng xóm, cô nàng học chung lớp, cô nàng bạn thân,….hay dù là cô nàng nào đi nữa, khi đứng trước người mình yêu, tỏ tình, ai mà không "tim đập chân run", bạn sẽ lắp bắp, bập bẹ như trẻ lên ba với những "điều muốn nói mà không hiểu sao không thể nói được", đúng không?

Nếu vậy, hãy tham khảo những câu tỏ tình hay và lãng mạn nhất dưới đây, để có thể chuẩn bị một cách hoàn hảo nhất cho buổi tỏ tình của mình nhé!

9 lời tỏ tình con gái thích được 'rót' vào tai nhất, đảm bảo nàng 'say như điếu đổ' 0

Lời tỏ tình thứ nhất

Thầy Toán dạy anh 1 giờ bằng 60 phút, 1 phút bằng 60 giây. Nhưng em ơi, thầy chưa bao giờ nói với anh rằng 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Anh nhớ em!

Lời tỏ tình thứ hai

Người ta nói bệnh nào cũng có thuốc chữa. Anh đã ngừng tin điều ấy khi anh phát hiện ra rằng anh đang mang một căn bệnh mà có lẽ, sẽ không bao giờ có thuốc chữa được là bệnh anh ngừng yêu em.

Lời tỏ tình thứ ba

Em hỡi. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy, với anh không ai ngoài em. Anh sẽ thật hạnh phúc nếu được ở cùng em, đi cùng em suốt đoạn đường tương lai phía trước. Anh yêu em.

Lời tỏ tình thứ tư

Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ bất hủ. Nếu anh là nhạc sĩ, anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn code ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể, anh sẽ làm tất cả vì em. Anh yêu em – tình yêu của anh.

9 lời tỏ tình con gái thích được 'rót' vào tai nhất, đảm bảo nàng 'say như điếu đổ' 1

Lời tỏ tình thứ năm

Thuyền có trôi dạt về phương nào, thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời anh chính là cuộc đời em. Anh yêu em.

Lời tỏ tình thứ sáu

Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cảm ơn em – Thiên thần của anh.

Lời tỏ tình thứ bảy

Nếu em ghét anh, hãy dùng cung tên bắn anh. Nhưng đừng nhắm vào trái tim anh, em nhé. Bởi em luôn ngự trị nơi ấy – Trong trái tim anh.

Lời tỏ tình thứ tám

Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường hạnh phúc. Vì thế, hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi, em nhé.

9 lời tỏ tình con gái thích được 'rót' vào tai nhất, đảm bảo nàng 'say như điếu đổ' 2

Lời tỏ tình thứ chín

Này em, ngồi học chung với em đã lâu, anh biết em có một tật rất dễ thương là… vô tình lấy nhầm đồ dùng của người khác lắm. Em đừng giận, anh chỉ muốn hỏi em. Hôm qua lúc tan học, em có lấy nhầm trái tim của anh về nhà em không? Vì hiện tại, anh đã không thấy nó trong lồng ngực mình nữa rồi em à.

Một lời tỏ tình ngọt ngào trong một khung cảnh lãng mạn chắc chắn sẽ khiến cô ấy sẽ "say như điếu đổ" trước bạn. Nhưng dù là lời nói hoa mỹ như thế nào, ý nghĩa như thế nào đi nữa, quan trọng vẫn là tình cảm xuất phát từ trái tim và mọi lời nói, hành động đều xuất phát chân thành từ trái tim.

Chỉ cần xuất phát từ trái tim thì sẽ chạm đến trái tim. Đó mới chính là tình yêu vĩnh cữu. Và đó mới thực sự là điều mà mọi cô gái đều mong muốn nhận được từ người mình yêu.

Theo Giadinhmoi.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm