Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

9 kiểu trang phục chị em chết mê chết mệt, nhưng có thể đàn ông không mê nổi

21/02/2019, 21:07 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Đàn ông và phụ nữ có lối suy nghĩ vô cùng khác nhau, đôi khi họ không thể lý giải nổi tư duy của nhau. Chính bởi vậy, gu thẩm mỹ của họ cũng rất khác biệt.

Bài viết dưới đây chỉ ra 9 kiểu trang phục chị em thì thích mê thích mệt, nhưng với cánh đàn ông thì đôi khi sẽ ngược lại đấy!

1. Trang phục in hoa

9 kiểu trang phục mà chị em chết mê chết mệt, nhưng đôi khi lại khiến cánh đàn ông phát hờn - Ảnh 1.

Trang phục in hoa khiến phụ nữ nhìn dịu dàng, duyên dáng và đằm thắm hơn song đáng buồn là, đa phần đàn ông đều thấy trang phục có họa tiết hoa lá sẽ khiến chị em bị cộng thêm tới chục tuổi và nhìn như những bà già vậy.

2. Jumpsuit

9 kiểu trang phục mà chị em chết mê chết mệt, nhưng đôi khi lại khiến cánh đàn ông phát hờn - Ảnh 2.

Đàn ông thật sự không thể mê nổi những bộ trang phục liền mạch như jumpsuit, bởi kiểu trang phục này làm họ liên tưởng tới quần áo lao động rộng lùng thùng, mặc dù rất nhiều bộ jumpsuit giúp chị em phụ nữ khoe trọn những đường cong quyến rũ.

3. Peplums

9 kiểu trang phục mà chị em chết mê chết mệt, nhưng đôi khi lại khiến cánh đàn ông phát hờn - Ảnh 3.

Peplums – kiểu áo bó ở eo và hơi xòe ra ở dưới được rất nhiều người yêu thích, song với các chàng trai thì họ cho rằng kiểu thời trang này đã lỗi thời, chỉ hợp với thời xa xưa chứ không phù hợp với chị em phụ nữ hiện đại nữa.

4. Giày mũi nhọn

9 kiểu trang phục mà chị em chết mê chết mệt, nhưng đôi khi lại khiến cánh đàn ông phát hờn - Ảnh 4.

Những đôi giày mũi nhọn sẽ mang đến cảm giác hơi khó chịu và có phần chống đối, khiêu khích cho các anh chàng. Vậy nên nếu có hẹn hò chị em hãy cân nhắc khi chọn giày dép nhé!

5. Lắc tay

9 kiểu trang phục mà chị em chết mê chết mệt, nhưng đôi khi lại khiến cánh đàn ông phát hờn - Ảnh 5.

Khi chị em đeo quá nhiều vòng tay, đàn ông sẽ cảm thấy cảm thấy khó chịu, bởi âm thanh leng keng của chúng, đồng thời còn cảm thấy bạn đang quá phô trương và khoe mẽ.

6. Trang phục phong cách đàn ông

9 kiểu trang phục mà chị em chết mê chết mệt, nhưng đôi khi lại khiến cánh đàn ông phát hờn - Ảnh 6.

Không phải tất cả các chàng trai đều thích vẻ ngoài mạnh mẽ, tomboy. Điều này có thể khiến cảm hứng của họ với bạn bị giảm sút nghiêm trọng, đồng thời làm họ cảm thấy áp lực, cứng nhắc.

7. Váy maxi

9 kiểu trang phục mà chị em chết mê chết mệt, nhưng đôi khi lại khiến cánh đàn ông phát hờn - Ảnh 7.

Váy maxi dài mềm mại dịu dàng, mang đến nét quyến rũ, duyên dáng và ngọt ngào, được rất nhiều chị em yêu thích. Song chúng lại khiến đàn ông ghét cay ghét đắng bởi che hết những đường cong đẹp đẽ của phụ nữ.

8. Blazer

9 kiểu trang phục mà chị em chết mê chết mệt, nhưng đôi khi lại khiến cánh đàn ông phát hờn - Ảnh 8.

Tương tự như trang phục nam, blazer sẽ khiến chị em trở nên quá chuyên nghiệp, mạnh mẽ và có phần lấn át trong mắt các chàng trai, và điều này thì không hay chút nào trong buổi hẹn hò.

9. Trang phục rộng vai

9 kiểu trang phục mà chị em chết mê chết mệt, nhưng đôi khi lại khiến cánh đàn ông phát hờn - Ảnh 9.

Trang phục vai bồng hoặc vai rộng đang dần thịnh hành trở lại, nhưng đối với hầu hết đàn ông thì trang phục này khá lỗi thời và gợi lên cảm xúc về thời xa xưa, về bà về mẹ của họ.

Theo Afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm