9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn

Những bộ sạc pin dưới đây sẽ giúp bạn sạc thiết bị di động của mình mọi lúc, mọi nơi
9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn

Tigra BikeCharge

9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn ảnh 1
Sạc pin từ đạp xe.

Nếu bạn là người sử dụng xe đạp khá nhiều thì có thể cân nhắc phụ kiện BikeCharge. Thiết bị này cho phép bạn sạc điện thoại của mình thông qua năng lượng được tạo ra mỗi lần đạp xe. 

Bộ sạc pin di động này có ba phần: Dynamo (119,99 USD) gắn vào bánh xe; Bộ chuyển đổi điện Converter (29.99 USD) - biến động năng thành điện năng để sử dụng và bộ pin lưu trữ Power Pack 2.600 mAh (59,99 USD)

Hệ thống bắt đầu hoạt động khi bạn bắt đầu đạp xe ít nhất là 5km/h và đạt cực đại ở 20km/h. Smartphone có thể xạc đầy sau khoảng 2 đến 3 tiếng đạp xe. Và khi không sử dụng để sạc pin thì Dynamo hoạt động như đèn xe đạp ban đêm.

Horizon MiniPak

9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn ảnh 2
Bộ sạc sử dụng khí hydro.
Đã có rất nhiều thiết bị pin sạc sử dụng các nguồn năng lượng khác nhau, có thể là năng lượng mặt trời hay sản xuất điện từ cơ năng... Và hiện nay, Horizon đã tìm ra cách khai thác hydro để sạc điện thoại khá hữu hiệu.

Bộ thiết bị phát điện cá nhân gồm máy phát HydroFILL, sạc ngoài MiniPak và pin nhiêu liệu HydroSTIK. HydroSTIK là có hình dáng giống viên pin AA nhưng phần lõi là hợp kim đặc biệt cho phép hấp thụ và lưu trữ hydro từ nước.

PowerPot

9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn ảnh 3
Vừa nấu ăn vừa có thể sạc pin.
PowerPot sử dụng nhiệt để tạo ra điện, chỉ cần đổ đầy nước hoặc bất kì chất lỏng nào và đặt trên một nguồn nhiệt - có thể là bếp lò. Chỉ trong vài giây PowerPot có thể cho ra 5 watt điện. Sau 20 phút sạc pin, điện thoại của bạn có thể đạt tới 2 giờ đàm thoại.

JunoJumpr

9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn ảnh 4
Vừa là thiết bị sạc dự phòng vừa là bộ kích nguồn ắc quy.
JunoJumpr sử dụng công nghệ pin lithium ion nên có kích thước nhỏ gọn với dung lượng 6.000 mAh phù hợp với điện thoại, máy tính bảng và máy ảnh. Ngoài ra thiết bị này còn là bộ nguồn khởi động khẩn cấp cho xe hơi trong những trường hợp bình ắc quy bị cạn.

Đèn lồng có khả năng sạc pin điện thoại khẩn cấp

9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn ảnh 5
Đèn kết hợp với bộ sạc pin di động.
Đèn lồng này được sản xuất bởi Hammacher Schlemmer ngoài khả năng cung cấp nguồn sáng còn có là thể sạc thiết bị di động của bạn. 
Khi không được sử dụng để sạc pin thì đèn lồng này có thể cung cấp đến 48 giờ chiếu sáng với 3 đèn LED mày đỏ phát tín hiểu khẩn cấp.

Gối sạc không dây Nokia, sản xuất bởi Fatboy

9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn ảnh 6
Gối sạc pin không dây.
Dụng cụ sạc không dây sử dụng chuẩn Qi – sạc cảm ứng có hình dáng là một chiếc gối, người dùng đơn giản chỉ cần đặt điện thoại lên bề mặt và nó sẽ bắt đầu sạc. Có tới 5 màu gối để lựa chọn màu đen, đỏ, xanh da trời, màu trắng hoặc màu vàng.

ChargeKey: đầu sạc Lightning

9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn ảnh 7
Dây sạc lightning nhỏ gọn

Công ty NomadKey đã giới thiệu sản phẩm ChargeKey với đầu cắm sạc Lightning nhỏ gọn dành cho dòng máy mới của Apple và cổng sạc USB 2.0

Bộ sạc Revi

9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn ảnh 8
Bộ sạc nhỏ gọn có thể để trong ví
Một số người thường xuyên sử dụng điện thoại thì cần thêm bộ sạc di động lớn với thời lượng dài. Nhưng đối với một số người khác thì chỉ cần thêm 1 giờ đã là quá đủ. 
Bộ sạc Revi có kích thước bằng thẻ tín dụng trong đó tích hợp sẵn cổng kết nối Lightning của Apple hoặc cổng micro USB. Có 2 lựa chọn về dung lượng pin dự trữ là 550 mAh hoặc 1.440 mAh.

Sạc dự phòng Devotec Fuel chuẩn micro USB

9 bộ sạc pin cực độc cho dế yêu của bạn ảnh 9
Bộ sạc pin dự phòng nhỏ nhất thế giới.

Bộ sạc nhỏ gọn này tương tự như Revi nhằm phục vụ những người có nhu cầu sạc trong thời gian ngắn. Fuel Phone Charger bạn có thể dự trữ và sạc 20 - 30 phút đàm thoại qua điện thoại. 

Để theo dõi quá trình sạc, bạn có thể quan sát ba đèn LED bên cạnh máy, với màu đỏ là đang sạc, màu xanh lá cây là sạc đầy và màu xanh dương là máy đã được bật.


Theo Pcworld
Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.