8 món quà công nghệ dành cho Giáng sinh

Giáng sinh đã về và thật khó để lựa chọn một món quà cho những người yêu thích công nghệ. 8 sản phẩm công nghệ giá cạnh tranh sau đây có thể sẽ trở thành món quà ưng ý cho bạn nhân dịp này.

8 món quà công nghệ dành cho Giáng sinh
8 mon qua cong nghe danh cho Giang sinh - Anh 1

Máy tính bảng Amazon Fire Tablet. Mô hình với tỉ lệ so sánh tốt nhất giá cả/chất lượng và dễ tiếp cận nhất đối với những người không sành lắm trong công nghệ cao đó là Amazon Fire Tablet.

Mô hình này cung cấp Android trong một phiên bản đặc biệt kết nối với cửa hàng trực tuyến Play Store. Không có gì dễ dàng hơn để tìm một cuốn sách, một bộ phim hay một ứng dụng mà bạn muốn trên máy tính bảng này.

Thực tế là cửa hàng các ứng dụng thường xuyên tích hợp các khuyến mại và tặng quà cho người sử dụng. Và bạn sẽ có một trải nghiệm tablet hoàn chỉnh với giá phải chăng.

8 mon qua cong nghe danh cho Giang sinh - Anh 2

Thiết bị cảm biến Misfit Flash. Các thiết bị cảm biến dùng để theo dõi hoạt động đang được ưa chuộng trong những năm gần đây, và ngày cảng hoàn chỉnh hơn.

Một trong số đó là Misfit flash: trong định dạng kín đáo, tròn giống như một chiếc đồng hồ thông thường, thiết bị này có thể theo dõi hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, đánh giá chất lượng giấc ngủ. Thật tuyệt khi thiết bị được niêm yết với giá hết sức cạnh tranh (khoảng 400 ngàn đồng).

8 mon qua cong nghe danh cho Giang sinh - Anh 3

Kính thực tế ảo Google Cardboard. Để ra mắt tiện ích xem 360° và ở cấp độ thực tế ảo, Google đã tung ra Cardboard cho phép cài điện thoại vào để tận dụng lợi thế của phương pháp khám phá mới này với bất kỳ thiết bị nào.

Kể từ đó, nội dung trải nghiệm cũng được cải thiện đáng kể và có rất nhiều loại kính thực tế ảo đã có mặt trên thị trường. Có những mô hình với giá khoảng 500-600 ngàn đồng trên thị trường phù hợp với tất cả các điện thoại thông minh.

8 mon qua cong nghe danh cho Giang sinh - Anh 4

Loa di động HDMX JAM. Các mô hình loa di động được người dùng quan tâm nhiều hơn khi họ muốn nghe nhạc một cách dễ dàng khi tụ họp trong một công viên hay để xóa tan buổi tối buồn tẻ.

HDMX Jam là mô hình loa di động bình dân, nhỏ gọn, hoạt động tốt nhất trong phạm vi khoảng 10 m và tuổi thọ pin tốt nhất (khoảng 4 giờ). Nó có nhiều phiên bản màu và sẽ nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống của gia đình bạn một cách dễ dàng !

8 mon qua cong nghe danh cho Giang sinh - Anh 5

Pin sạc ngoài. Điện thoại thông minh vẫn luôn gặp phải vấn đề về tuổi thọ pin. Do đó, cách tốt nhất đó là bạn luôn mang theo pin sạc ngoài để điện thoại của bạn được nạp năng lượng nhanh chóng.

Bạn nên nhắm vào pin 10.000 mAh cho phép sạc điện thoại thông minh nhiều lần. Về giá, đừng lo lắng, chỉ cần khoảng 450 ngàn đồng là bạn có thể sở hữu phụ kiện hữu ích này.

8 mon qua cong nghe danh cho Giang sinh - Anh 6

Ống kính dành cho smartphone Aukey. Các mô hình điện thoại chụp ảnh tốt nhất của năm giúp chúng ta trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng bạn không thể thay đổi ống kính để thực hiện một số bức ảnh "hoàn hảo".

Để khắc phục điều này, nhiều nhà sản xuất cung cấp những ống kính có thể gắn vào điện thoại thông minh. Thương hiệu AUKEY, dòng bình dân, cung cấp một bộ kit 3 trong 1 với giá khoảng 300 ngàn đồng giúp người dùng đạt được ý tưởng của họ. Bộ kit này bao gồm một ống kính macro, ống kính mắt cá và ống kính góc rộng.

8 mon qua cong nghe danh cho Giang sinh - Anh 7

Găng tay cho smartphone. Người dùng điện thoại thông minh luôn gặp một vấn đề lớn trong mùa đông: găng tay của họ không tương thích với màn hình điện thoại, cụ thể hơn là màn hình cảm ứng. May mắn thay, đã có nhiều loại găng tay trên thị trường cho phép bạn sử dụng trên điện thoại thông minh mà vẫn giữ được độ ấm áp.

Chúng được trang bị những đầu bịt nhỏ, thường làm bằng cao su, để điện thoại thông minh có thể nhận cảm ứng. Rất thuận tiện, giá rẻ (thường chưa đến 200 ngàn đồng), đó thực sự là niềm vui nho nhỏ dành cho Giáng sinh !

8 mon qua cong nghe danh cho Giang sinh - Anh 8

Bộ kit tai nghe dành cho ô tô. Như bạn đã biết, bạn không thể trả lời các cuộc gọi khi đang lái xe cũng như không thể sử dụng tai nghe khi đi tham gia giao thông.

Để giải quyết vấn đề này, tại sao bạn không dùng bộ kit Supertooth Buddy cho phép bạn trả lời các cuộc gọi thoại nhờ chân gắn trên tấm che nắng hoặc gắn vào một bộ phận của xe.

Theo VnMedia

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Hiệu quả là mấu chốt

GD&TĐ - Theo ADB, nhu cầu toàn cầu suy giảm và lãi suất quốc tế cao đã tác động đến tăng trưởng của Việt Nam trong năm 2023.