8 câu nói phá hủy cuộc "yêu" đêm nay

Dù với lý do gì, bạn cũng không nên hỏi nàng những câu hỏi có thể là kẻ "phá bĩnh" cuộc yêu đêm nay của 2 bạn nhé.
8 câu nói phá hủy cuộc "yêu" đêm nay

1. “Em làm không đúng rồi”

Phần lớn đàn ông thường ngầm so sánh bạn tình với những gì họ biết qua phim ảnh hay Internet. Tuy nhiên, khi nghe được những câu như vậy, cô ấy sẽ ngầm hiểu cô ấy không biết cách đem lại khoái cảm cho bạn, ngay cả khi bạn không có ý như vậy. Và cứ cho là nếu cô ấy làm gì chưa đúng, hãy khéo léo và tế nhị để nàng làm tốt hơn chứ không phải là đưa ra lời nói nhạy cảm như vậy.

2. “Em lên đỉnh chưa?”

Ngay cả khi không cảm thấy thực sự thỏa mãn, cô ấy cũng sẽ không thú nhận điều đó. Nếu bạn thường xuyên hỏi những câu này, nàng sẽ cảm thấy khó chịu và bị áp lực và đôi khi sẽ phải nói dối cảm xúc của mình. 

Bạn cần phải nhớ, mối quan tâm chính của phụ nữ không phải là có đạt được cực khoái hay không mà chính là sự hòa hợp với bạn tình trong chuyện sex.

3. “Bạn gái cũ của anh từng làm thế này…”

Đây là điều mà không một ai chấp nhận được, bởi nó làm cho người kia nghĩ rằng bạn đang nhớ đến người xưa hoặc muốn so sánh khả năng tình dục của cô ấy và đối phương. Thật dại dột nếu bạn đem so sánh tình cũ với cô ấy nhất là khả năng trên giường.

Khi bạn nhắc tới người cũ của mình, cảm hứng đang dâng trào có thể bị tắt ngấm. Điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy bị tổn thương, tức giận và cảm hứng đang dâng trào có thể bị tắt ngấm.

4. “Nhanh lên, anh sắp phải đi …”

Không nên thể hiện sự vội vàng của mình khi đang ân ái. Câu nói trên sẽ làm hỏng khoảng thời gian mà hai người đang có và phá vỡ cảm xúc thăng hoa mà “chuyện ấy” đem lại. Nếu thực sự cần phải nói, hãy đợi đến khi tan cuộc.

5. “Ai dạy em thế?”

Đây là một câu nói sáo rỗng và dại dột nhất đối với người phụ nữ của bạn. Đừng bao giờ hỏi những câu hỏi tương tự như vậy, nó sẽ làm làm cô ấy cảm thấy bị xúc phạm vì điều đó có nghĩa là bạn không tin tưởng cô ấy.

6. “Em đang khóc à?”

Lý do phụ nữ khóc có lẽ là do hạnh phúc, nhưng cũng có thể bởi cô ấy vẫn chưa đạt được cảm xúc thăng hoa. Nhưng dù thế nào khi cô ấy khóc, đừng hỏi mà chỉ cần nhẹ nhàng ôm cô ấy vào lòng vuốt ve mà thôi.

8 câu nói phá hủy cuộc ‘yêu’ đêm nay của vợ chồng bạn ngay tức thì - Ảnh 2

7. “Đó chỉ là vui thôi mà”

Đừng bao giờ nói những câu khiếm nhã như vậy, nhất là trong lần đầu tiên ân ái với nàng. Bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy bạn đang đùa cợt và không hề nghiêm túc trong mối quan hệ này. Và nếu để cảm giác đó lớn dần lên trong nàng thì mối quan hệ này sẽ rất khó bền vững.

8. “Chửi thề”

Những câu chửi thề sẽ làm nàng cảm thấy mình không được tôn trọng, vì vậy dù có đạt được cực khoái thì cũng đừng bao giờ lỡ miệng nhé. Điều đó sẽ làm giảm ham muốn của nàng một cách nhanh chóng.

Theo nguoiduatin.vn
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.