8 cách chồng bạn thầm lặng nói “Anh yêu em“

Không phải bất cứ lời âu yếm nào cũng phải được nói ra, được nghe thấy, bạn có thể cảm thấy được nó bằng mắt của mình, qua những hành động chồng của bạn đang làm.
8 cách chồng bạn thầm lặng nói “Anh yêu em“

Không phải ông chồng nào cũng có khả năng thể hiện mình, thể hiện tình yêu của mình dành cho vợ, đặc biệt là khi nói đến việc nói ba từ đơn giản: "Anh yêu em". Tuy nhiên, bạn đừng vội tủi thân hay chán nản khi chồng bạn không thường nói ba từ quan trọng đó.

Khi đôi môi của anh ấy im lặng thì anh ấy vẫn hét lên “Anh yêu em” trong từng việc anh ấy làm vì bạn. Dưới đây là những hành động đơn giản, nhỏ nhặt nhưng nếu nhìn khách quan, bạn sẽ thấy anh ấy vì bạn, yêu bạn như thế nào.

8 cách chồng bạn thầm lặng nói “Anh yêu em“ ảnh 1

Anh ấy làm việc nhà bởi vì anh ấy biết nó sẽ giảm bớt gánh nặng cho bạn (Ảnh minh họa)

Anh ấy cho phép bạn lựa chọn

Nếu hai vợ chồng đi tới rạp chiếu phim và chồng của bạn để bạn thoải mái lựa chọn các bộ phim, anh ấy đang cho bạn biết rằng, những gì bạn muốn mới là quan trọng với anh ấy. 

Tương tự như vậy, nếu anh ấy cho phép bạn chọn địa điểm ăn tối ở đâu, ăn những cái gì, màu sắc chiếc xe sắp mua, điểm đến kỳ nghỉ tiếp theo của hai bạn… Anh ấy đang nói với bạn – rất to – trong tâm khảm - rằng anh ấy yêu bạn và bạn thực sự quan trọng với chồng mình.

Anh ấy giúp bạn làm việc nhà

Khi một người chồng trở về nhà sau ngày làm việc dài và giúp đỡ vợ hoàn thành bữa ăn tối, thậm chí tham gia vào chế biến các món ăn, tuy anh ấy không nói nhưng bạn nên biết rằng hành động của anh ấy nghĩa là “Anh yêu em”. 

Anh ấy lau sàn, cọ rửa nhà vệ sinh, giặt, gấp, phơi quần áo rất tự nguyện là những cách anh ấy đang thầm lặng nói “Anh yêu em” với bạn. Bởi vì sao? 

Bởi vì anh ấy làm điều đó không phải do bạn yêu cầu, không phải như hoàn thành nhiệm vụ hay để khoe khoang với bạn bè rằng mình là người chồng tốt, anh ấy làm điều đó bởi vì anh ấy biết nó sẽ giảm bớt gánh nặng việc nhà cho bạn.

Anh ấy muốn bạn tư vấn

Khi chồng của bạn ngỏ ý muốn xin lời khuyên từ bạn, đây không chỉ là cách anh ấy nói với bạn rằng anh ấy yêu bạn, anh ấy đồng thời cũng tin tưởng bạn, muốn bạn tham gia xây dựng ý kiến. 

Nhiều người đàn ông rất khó mở lời, yêu cầu người khác giúp đỡ, đặc biệt là vợ mình, bởi vì hầu hết họ đều cảm thấy là đàn ông không nên để phụ nữ phải lo lắng, họ sợ bị người phụ nữ của mình đánh giá là không đủ mạnh mẽ, giỏi giang.

Vì vậy, nếu chồng bạn tìm đến bạn, muốn xin lời khuyên từ phía bạn thì rõ ràng anh ấy rất tôn trọng, tin cậy bạn cùng với với rất nhiều yêu thương. 

Anh ấy đặt đặt bạn trong vòng tròn rất nhỏ những người mà anh ấy cảm thấy có thể chia sẻ những khó khăn, vấn đề của mình. Về bản chất, anh ấy đang nói: “Anh yêu em và anh biết anh có thể để em nhìn thấy những khó khăn anh đang gặp phải mà không sợ bị đánh giá, phán xét”.

Anh ấy nắm tay bạn

Cho dù là không gian riêng tư hay không gian công cộng, khi người đàn ông của bạn luôn nắm lấy bàn tay của bạn thì đó là lúc anh ấy đang nói “Anh yêu em”. 

Nắm tay là một biểu hiện đơn giản của tình yêu chân thật. Đó là cảm ứng vật lý, không ám chỉ tình dục, là tình yêu với hình thức đơn giản của nó, là hành động dễ dàng và nhanh nhất để chồng bạn thể hiện tình cảm anh ấy dành cho bạn từ trái tim mình.

Anh ấy giúp bạn mua sắm

Cho dù anh ấy kiên nhẫn lượn lòng vòng trong siêu thị mua sắm với bạn, hay chỉ cùng đi chợ cóc ở gần nhà, đó là lúc anh ấy đang thầm lặng nói “anh yêu em”. 

Đa số các ông chồng đều ngại đi mua sắm, đặc biệt là mua sắm thực phẩm, thời trang. Họ chỉ làm điều đó vởi vì họ yêu thương vợ của mình, sẵn sàng ở bên cạnh giúp đỡ, làm những việc bạn không muốn làm như xách đồ nặng, thực phẩm có mùi tanh…

Anh ấy lắng nghe nỗi thất vọng của bạn

Đa số phụ nữ có tật phàn nàn, xuất phát điểm của những lời phàn nàn đó là từ sự thất vọng, không ưng ý trong vấn đề nào đó của cuộc sống. 

Nếu chồng của bạn là người sẵn sàng lắng nghe những lời kể lể từ nỗi thất vọng của bạn, thậm chí khuyến khích bạn nói ra những điều bạn không vừa lòng – đó là lúc anh ấy thực sự nói "anh yêu em".

Đây không phải là một câu nói chót lưỡi đầu môi mà nó thể hiện rằng anh ấy đang rất quan tâm đến bạn, sẵn sàng lắng nghe, giúp vợ mình giải tỏa tâm lý. Nếu bạn đang sở hữu một người đàn ông như thế, đừng bao giờ để vuột mất anh ấy.

Anh ấy mỉm cười với bạn

Một nụ cười, giống như nắm tay, là một cử chỉ đơn giản nhưng có ý nghĩa rất lớn. Nụ cười chân thành của người chồng thực sự có sức mạnh để khiến người phụ nữ làm tất cả vì anh ấy. Hãy nhớ rằng, nụ cười của anh ấy đã khiến bạn bối rối, hồi hộp, phấn khích như thế nào, cách nó ảnh hưởng tới bạn ra sao.

Khi chồng bạn mỉm cười với bạn một cách chân thành, nó hàm chứa rất nhiều điều ý nghĩa, nó truyền đi những yêu thương từ anh ấy, nó không chỉ là một trong những hành động thể hiện “Anh yêu em” mà nó còn mang theo thông điệp: “Em làm anh cảm thấy hạnh phúc”.

Anh ấy khen bạn, tặng quà cho bạn

Cho dù đó chỉ là một lời khen ngọt ngào hay một món quà anh ấy bỏ thời gian công sức tìm mua, thậm chí là một món quà bạn không mong đợi thì đó đều là những yêu thương anh ấy dành cho vợ. 

Anh ấy đã mất thời gian chọn lựa, muốn trực tiếp khiến bạn hài lòng, muốn làm cho bạn cảm động vì tình yêu của anh ấy là lúc anh ấy đang nói “Anh yêu em” một cách lặng thầm. Có những lời không nói ra nhưng nếu bạn nghe với đôi mắt của mình, bạn sẽ thấy chồng mình đang gào thét: “Anh yêu em”.

Theo tienphong.vn
Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

Giá vàng cuối tuần quay đầu giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước ngày cuối tuần (4/6) lại quay đầu giảm nhẹ so với phiên trước, giá vàng JSC hiện ở mức 67,05 triệu đồng/lượng (bán ra).
Ảnh minh họa/INT

Tăng hay giảm?

GD&TĐ - Bộ GTVT đã có văn bản gửi Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu có giải pháp khẩn trương thực hiện việc xây dựng giá dịch vụ kiểm định xe cơ giới.