70 triệu USD xây dựng Trường ĐH Anh quốc tại Hưng Yên

GD&TĐ - Thông tin này được lãnh đạo Trường ĐH Anh quốc Việt Nam công bố tại buổi họp báo hôm nay (27/9) tại Hà Nội.
Trường ĐH Anh quốc Việt Nam tổ chức họp báo sáng 27/9
Trường ĐH Anh quốc Việt Nam tổ chức họp báo sáng 27/9

Trường ĐH Anh quốc Việt Nam (BUV) đã có 7 năm hoạt động, cơ sở đóng tại Hai Bà Trưng (Hà Nội) và là đại học Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.

Trường đang đào tạo các chương trình Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Trị Marketing, Tài Chính Kế Toán, Kế Toán Và Kinh Doanh,mQuản Trị Du Lịch (cấp bằng bởi ĐH Staffordshire) và Tài Chính Và Kinh Tế (cấp bằng bởi BUV), Tài Chính Ngân Hàng (cấp bằng bởi ĐH London).

Trường tuyển sinh đầu vào căn cứ vào học bạ THPT và yêu cầu trình độ Tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 trở lên. Những sinh viên chưa đủ điều kiện học chương trình cử nhân,sẽ được theo học chương trình tiếng Anh và dự bị đại học

Theo Hiệu trưởng Sir Graeme Davies, hiện nay, cơ sở Ecopark (Hưng Yên) của trường đang trong giai đoạn thi công các hạng mục chính, tiến tới đi vào hoạt động cuối năm 2017.

Với vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, cơ sở Ecopark hứa hẹn mang tới môi trường học tập và nghiên cứu bậc đại học hiện đại và chất lượng cao chuẩn Anh quốc đầu tiên cho 7.000 sinh viên Việt Nam và quốc tế.

"Hiện Trường ĐH Anh quốc Việt Nam mới chỉ đào tạo các ngành bậc đại học. Tuy nhiên, trong kế hoạch dài hạn, trường tiến tới mở rộng chương trình đào tạo bậc sau đại học và các chương trình ngắn hạn cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu” - ông Sir Graeme Davies cho hay.

Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất