7 thay đổi lớn sẽ đến với Facebook

Mạng xã hội Facebook vừa công bố một số sản phẩm và tính năng mới sẽ sớm triển khai trên nền tảng này. Tất cả đều được thiết kế để người dùng dễ dàng hơn trong việc giao tiếp với người dùng khác và với các doanh nghiệp.
7 thay đổi lớn sẽ đến với Facebook

Nếu bạn ghét phải nhận quá nhiều email xác nhận đặt hàng của mình, thì chỉ cần nhận thông báo khi nào đơn hàng bạn đặt được chuyển, còn nếu không bạn có thể thích thú với những thông báo cập nhật mới, mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích mà bạn muốn biết.

3. Sử dụng các ứng dụng khác trả lời các tin nhắn

Bây giờ bạn có thể mở các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như ứng dụng tạo ảnh động- Giphy trong ứng dụng Messenger để gửi tin nhắn. Trước đây, bạn phải đóng ứng dụng, mở Giphy, tạo ra tệp ảnh GIF, và sau đó sao chép nó vào trong tin nhắn.

Ảnh minh họaMessenger cũng cho phép tương thích với các bên thứ ba để nhắc nhở mọi người tải về các ứng dụng của họ trực tiếp thông qua các nền tảng Messenger.

4. Video bạn đăng trên Facebook có thể được nhúng vào mọi nơi trên mạng Internet

Trước đây, nếu bạn tải một file video lên Facebook, bạn chỉ có thể chia sẻ video bằng cách liên kết với nó. Nhưng với cải tiến của Facebook nhằm làm chúng hấp dẫn hơn để mọi người tải video của họ lên Facebook thay vì YouTube.

5. Nếu bạn nhận xét về một câu chuyện ở một nơi khác trên mạng, nó cũng sẽ hiển thị trên Facebook

Tiếp theo thời gian bạn muốn nói điều gì đó về một bài báo mà bạn đọc, hãy nhớ rằng nó sẽ sớm xuất hiện tự động theo các câu chuyện được đưa lên Facebook. Sự thay đổi này nhằm làm cho nó dễ dàng hơn cho các công ty truyền thông để có thể quảng bá những nội dung của họ dễ dàng hơn.

Ảnh minh họaFacebook kết nối các đối tác BuzzFeed, EliteDaily, The Huffington Post, và Fox Sports là những công ty truyền thông đầu tiên sẽ thử bản cập nhật này.

6. Hãy sẵn sàng để điều khiển nhiều thiết bị hơn với tài khoản Facebook của bạn

Facebook đã công bố các cách mới cho các nhà phát triển để xây dựng các chương trình có thể kiểm soát tất cả mọi thứ từ cửa garage tới hệ thống tự động tưới nước. Đó là cách của Facebook thực hiện trong thế giới Internet of Thing (IoT).

Tuy nhiên, hiện chưa rõ làm thế nào Facebook sẽ tích hợp với các thiết bị IoT.

Ảnh minh họa


Các nhà phát triển ứng dụng của Facebook sẽ sớm có thể lập trình để nhắc nhở mọi người tưới cây của họ.

7. Các nhà phát triển sẽ có được sự phân tích cho các ứng dụng của họ

Ảnh minh họaCác bảng điều khiển miễn phí sẽ cho phép các nhà phát triển xem ai đang tương tác với các ứng dụng của họ và họ đến từ đâu - trên tất cả các thiết bị.

Theo VNmedia
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?