7 điểm tích cực của một cô vợ bướng

Một cô vợ bướng luôn biết mình muốn gì, hay tranh luận, cứng đầu nhưng cảm xúc không quá phức tạp.
Một cô vợ bướng bỉnh có những điểm đáng yêu riêng. Ảnh:Korea Herald.
Một cô vợ bướng bỉnh có những điểm đáng yêu riêng. Ảnh:Korea Herald.

Nhiều người nghĩ lấy một cô vợ bướng bỉnh là "tai họa"; là suốt ngày tranh luận, cãi vã... Tuy nhiên theo Yourtango, những người phụ nữ thế này lại có những điểm đáng yêu và tích cực riêng.

1. Cô ấy biết mình muốn gì

Một người phụ nữ cứng đầu luôn biết mình muốn gì và không khó khăn để theo đuổi việc đó. Khi yêu bạn, cô ấy sẽ bất chấp tất cả đấu tranh cho tình yêu của mình, không quan tâm đến việc có ai đó phản đối hay nói gì về bạn. Cô ấy không bao giờ để bạn, con cái phải bị bắt nạt hay thiệt thòi hơn người khác.

2. Cô ấy không quá phức tạp

Phụ nữ luôn biến đổi cảm xúc khôn lường, nhưng những người bướng bỉnh thường không quá phức tạp như vậy. Cô ấy hiểu mọi chuyện, hiểu cách xử lý vấn đề, bạn cũng dễ dàng đoán được cảm xúc hay cách cư xử của vợ.

3. Cô ấy tạo áp lực để bạn tốt hơn

Đôi khi cô ấy hiểu bạn hơn chính bản thân bạn. Cô ấy biết điều gì là tốt cho bạn và sẽ làm mọi cách để khiến bạn khỏe mạnh, an toàn và hạnh phúc. Cô ấy không phải loại người chỉ đứng ở bên nhìn bạn dần mất đi chính mình. 

4. Cô ấy truyền nhiệt huyết cho bạn

Cô ấy cứng đầu bởi luôn nỗ lực đạt được cái gì đó bản thân xứng đáng được nhận hoặc đang tìm mọi cách để vượt qua những thứ đến không dễ dàng.

Cô ấy mạnh mẽ và không ngại khó khăn. Sự nhiệt huyết của cô ấy sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Đối tác bạn cần chính là những người như vậy.

5. Cô ấy trung thực

Một người phụ nữ bướng bỉnh thường khá trung thực với cảm xúc và suy nghĩ của mình, rõ ràng giữa yêu thích, chán ghét. Nếu không đồng ý, cô ấy sẽ sẵn sàng nói cho bạn biết. Sự trung thực của cô ấy khiến bạn ít khi phải nghi ngờ.

6. Cô ấy sẽ tạo ra những điều thú vị

Cô ấy cứng đầu, thường gây ra những cuộc xung đột, nhưng có lẽ ít người muốn cả đời chỉ nói chuyện với người vợ nói gì cũng gật, không cho ý kiến hay phản bác lại. Chắc chắn hẹn hò và yêu một cô gái bướng bỉnh đôi khi mọi chuyện sẽ khó khăn nhưng bạn sẽ cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc.

7. Cô ấy tự tin

Mọi cô gái bướng bỉnh đều có sự tự tin hơn những người khác. Đó là điểm khiến họ thu hút, hấp dẫn. Lấy một cô vợ như này đồng nghĩa với việc cô ấy chẳng bao giờ e dè trước khó khăn hay ngại ngùng làm bất cứ điều gì.

Theo Vnexpress.net
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.