6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

Dù là giày lười hay giày cao gót, giày dép có thể thực sự tạo nên (hoặc phá cách) vẻ ngoài của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới hạn trong sáu phong cách chính - những đôi giày đáng tin cậy mà bạn không bao giờ nên thiếu trong tủ giày của bạn.

Giày ba lê

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 1
6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 2
6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 3

Phong cách vũ công ba lê tạo nên vẻ ngoài thoải mái cổ điển. Từ phiên bản giày Mary Jane cho đến phiên bản nơ vượt thời gian, đây là những đôi giày ba lê yêu thích của nhiều người.

Giày thể thao

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 4
6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 5
6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 6

Cho dù bạn thích một đôi giày thể thao màu trắng tinh khôi hay một đôi Vans dễ xỏ, một đôi giày thể thao luôn là vật dụng cần thiết hàng ngày bổ sung thêm yếu tố thú vị tức thì cho hầu hết mọi loại trang phục.

Giày loafer (giày lười)

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 7
6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 8

Cảm giác tìm được một đôi giày lười mà bạn yêu thích cũng giống như việc thiết lập được một thói quen tốt. Chỉ cần mang vào một đôi vớ dài thì đó là sự phối hợp chỉn chu nhất cho một ngày làm việc hoặc kết hợp nó với một chiếc váy dài hẳn sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những buổi hẹn hò gặp gỡ.

Bốt cao cổ

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 9
6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 10

Từ đầu mùa thu đến cuối mùa xuân, chiếc giày này sẽ đóng vai trò là thành phần quan trọng trong các kiểu trang phục của bạn. Cho dù bạn thích phong cách nhẹ nhàng hay phong cách cá tính, có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn.

Giày cao gót cổ điển

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 11
6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 12
6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 13

Được mệnh danh là "nữ hoàng giày dép", giày cao gót khiến tất cả phái đẹp siêu lòng trước vẻ ngoài đầy quyến rũ, kiêu sa mà chúng mang lại. Bất cứ quý cô nào cũng nên sở hữu cho mình ít nhất một đôi giày cao gót dáng cổ điển này.

Dép xăng-đan

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 14
6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 15
6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ ảnh 16

Nhiệt độ ấm hơn vào mùa hè đòi hỏi những đôi dép thoáng hơn cho bàn chân. Và những đôi xăng-đan sẵn sàng cho điều đó. Từ xăng-đan có dây đến không dây, nó cũng kết hợp với hầu hết các loại trang phục của bạn.

Theo Vogue
Lực lượng gìn giữ hòa bình của NATO tại Zvecan, phía bắc Kosovo, ngày 30 tháng 5 năm 2023. © Ảnh AP / Marjan Vucetic

NATO sẽ đưa thêm 700 quân tới Kosovo

GD&TĐ - NATO sẽ đưa thêm 700 binh sĩ tới Kosovo, nơi 30 nhân viên an ninh của họ bị thương trong các cuộc đụng độ với người biểu tình Serbia địa phương.